PC
Các vị tướng có khả năng “xây tường” trong Liên Minh Huyền Thoại

Ở cách đây nửa vòng trái đất có một người khổng lồ chuẩn bị "xây tường" vậy chúng ta thử tìm xem trong LMHT tướng nào cũng có khả năng đó và tại sao họ lại được trao kỹ năng này.

Khi xây dựng bộ kĩ năng cho các nhân vật chắc chắn đội ngũ Riot đều phải có lí do mới cho chỉ một số vị tướng có khả năng “xây tường”. Điều đặc biệt là trong đa số các vị tướng có khả năng xây tường, họ đều là những kẻ giữ một vị trí đặc biệt trong khu vực định cư của bản thân..

Anivia trong cốt truyện được miêu tả là một “Hộ Thần cổ xưa của Freljord“. Sinh sống trên đỉnh núi Ironspike và mục tiêu tối thượng của vị thần này là “bảo vệ Freljord bằng mọi giá”. Thật là dễ hiểu khi Riot đã cho cô nàng này một kĩ năng tạo tường. Tất cả những gì có thể xâm hại đến vùng đất lạnh lẽo nhưng tuyệt đẹp này đều sẽ phải vượt qua bức tường băng giá của Anivia. Cô sẽ không cho phép bất kì ai có thể vấy bẩn Freljord.

Loading the player ...

Một bức tường đẹp sẽ thay đổi được nhiều thứ

Các vị tướng có khả năng “xây tường” trong Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù bức tường của Jarvan không to và đẹp như các vị tướng khác. Tuy nhiên anh chàng này là vị tướng duy nhất có thể xây một bức tường bao quanh mình. Là hoàng tử kế ngôi của Demacia, Jarvan IV hiểu rõ trách nhiệm của mình phải làm gì, xây dựng và bảo vệ đất nước xinh đẹp này. Bức tường của Jarvan như một nhà tù, không cho một kẻ địch nào có thể chạy thoát

Loading the player ...

Liệu Jarvan IV có thể khiến Demacia trở nên hùng mạnh một lần nữa?

Đây là vị tướng có thể tạo được một bức tường dài nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, sở hữu quyền năng điều khiển đá và là một phù thủy xuất chúng. Cô cũng đã ngao du rất nhiều nơi và địa điểm, gặp rất nhiều người và học hỏi được những điều tuyệt vời, trong đó có Yasuo. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là sự thức dậy của Hoàng Đế Sa Mạc, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự an nguy của bộ lạc của Taliyah, chính vì thế mà mặc dù khóa học với Yasuo chưa kết thúc, cô đã phải quay về quê hương để tìm kiếm bộ lạc (Lúc này đã phải định cư ở nơi khác).

Đối với Taliyah, bức tường là phương tiện di chuyển của cô, nó phải dài, vì sa mạc rất rộng lớn, vút tầm mắt tận chân trời. Những viên đá cũng là người bạn duy nhất của cô phù thủy nhỏ này trong cuộc hành trình bảo vệ bộ lạc khỏi Xerath và Azir.

Các vị tướng có khả năng “xây tường” trong Liên Minh Huyền Thoại
Sứ mệnh nặng nề đặt trên vai của một cô gái còn quá trẻ, liệu Taliyah có bảo vệ được bộ lạc của mình?

Yasuo-Final-Portrait

Nhắc đến tường thì có thể nói bức tường của Yasuo là đặc biệt nhất. Nó không phải là một vật thể dạng cứng nào, mà là gió. Đúng vậy, Tường Gió. Yasuo là một thiên tài kiếm thuật, cũng là người duy nhất trong trang lứa môn sinh có thể thành thạo được Phong Kiếm.

Tuy nhiên cuộc đời anh ta lại tràn đầy sự u ám. Bị kết tội giết trưởng lão, anh đã quyết định bỏ trốn để tự tay trừng phạt kẻ đã gây ra tội ác này, mặc dù cùng lúc đó cũng bị truy lùng bởi chính những người anh em của mình. Đỉnh điểm Yasuo đã phải tự tay giết Yone – người anh ruột của mình. Có thể Yasuo cần một thứ gì đó đáng tin cậy bảo vệ mình khỏi những lưỡi kiếm phục kích, để có thể an giấc trước vàn nguy hiểm. Hoặc cũng có thể, Yasuo cần một thứ vũ khí khiến anh có thể vô hiệu hóa Phong Tuyệt Kỹ của sát thủ thực sự.

Các vị tướng có khả năng “xây tường” trong Liên Minh Huyền Thoại
Đây có thể là giấc mơ của Yasuo

Azir-Final-Portrait

Và cuối cùng chúng ta chắc chắn phải kể đến vị Hoàng Đế của Shurima, cũng là kẻ mà Taliyah lo sợ. Sau rất nhiều năm, cuối cùng Azir cũng được tái sinh thành Thể Thăng Hoa đầy sức mạnh, với một mục tiêu cao cả là khiến Shurima hưng thịnh như trước đây. Vì thế mà vô cùng dễ hiểu thôi thì vị Hoàng Đế này có một kĩ năng dựng tường, ngăn mọi kẻ thấp hèn có thể xâm phạm Kinh Đô của sa mạc Shurima vĩ đại.

Loading the player ...

Một vị vua, trong tay một vị vua khác

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME