PC
Cải thiện khả năng bám lane trong Liên Minh Huyền Thoại
27/03/2014 14:40:00

Kỹ năng trụ đường (hay gọi là bám lane) bao gồm hàng loạt những kĩ năng nhỏ hơn như: ăn lính, cấu máu đối phương, cắm mắt, trao đổi chiêu thức,… Sở hữu kĩ năng trụ đường tốt hơn đối phương nghĩa là bạn đã có lợi thế ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

Có 4 yếu tố cần quan tâm khi trụ đường trong Liên Minh Huyền Thoại, đó là: cấu máu, dồn sát thương, giữ máu và cuối cùng là đột phá sức mạnh ở cấp độ 6. Về cơ bản, lối chơi cấu máu sẽ mạnh hơn lối chơi dồn sát thương, lối chơi dồn sát thương sẽ mạnh hơn lối chơi giữ máu và lối chơi giữ máu lại mạnh hơn lối chơi cấu máu. Lối chơi của bộ đôi xạ thủ – tướng hỗ trợ sẽ được xác định bởi tướng hỗ trợ, lí do là trong thời gian đầu trận, các xạ thủ vẫn tương đối yếu và ưu tiên ăn lính hơn là tìm cách tiêu diệt đối phương.

Chúng ta có Lulu đại diện cho lối chơi rỉa máu, Annie đại diện cho lối chơi dồn sát thương và Soraka đại diện cho lối chơi giữ máu. Tiếp theo, Lulu có thể chiếm lợi thế trước Annie với bộ kĩ năng tầm xa, không cho Annie tìm vị trí thích hợp để tung ra chuỗi kĩ năng của mình. Annie lại có thể chơi hổ báo trước Soraka vì trong khoảng thời gian ngắn, tốc độ phục hồi của vị tướng này không thể địch lại tốc độ gây sát thương của Annie. Ngược lại, khả năng hồi máu/hồi năng lượng của Soraka lại là chìa khóa chống lại những kĩ năng rỉa máu của Lulu. Ở những đường khác, các bạn cũng có thể áp dụng lí thuyết tương tự để tìm ra cách chơi hợp lí.

Đột phá sức mạnh ở cấp độ 6 cũng tương đối quan trọng. Vài vị tướng sẽ trở nên đặc biệt nguy hiểm khi đạt cấp 6 và bạn phải canh chừng điều này. Chúng ta có thể kể đến Annie với chiêu cuối thả gấu, Ashe với Đại Băng Tiễn hay Leona với chiêu cuối làm choáng diện rộng. Bên cạnh cải thiện kĩ năng trụ đường, việc để ý tín hiệu từ tướng đi rừng và phối hợp với những cuộc gank của đồng đội cũng hết sức quan trọng.

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!