PC
Chiêu trò mới của nhà phát hành LMHT trong cách hút máu game thủ
27/04/2016 13:30:00

Vào đêm qua, nhà phát hành LMHT - VED đã có một thông báo gây sốc tới cộng đồng game thủ Việt. Theo đó, bắt đầu từ 0h sáng ngày 27/4 sẽ không còn sự kiện khuyến mãi 100% thẻ nạp.

VED đồng thời "trấn an" game thủ rằng, đa số trang phục trong cửa hàng sẽ được giảm giá. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, người chơi mới "ngã ngửa" và cảm thấy tức giận khi biết họ phải chi nhiều tiền hơn mới mua được trang phục yêu thích.

Chiêu trò mới của nhà phát hành LMHT trong cách hút máu game thủ
Muốn sở hữu trang phục, người chơi giờ đây mất nhiều tiền hơn trước. Mức tăng từ 20-140%.

Muốn sở hữu trang phục, người chơi giờ đây mất nhiều tiền hơn trước. Mức tăng từ 20-140%.Sự kiện khuyến mãi 100% với thẻ nạp từ lâu được xem là... mặc định của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, bởi nó tồn tại suốt từ tháng 6/2014 đến nay. Vì đã quá quen nên game thủ thường nhẩm tính rất nhanh mỗi khi muốn mua trang phục: 50.000 đồng mua được trang phục thường 199RP; 100.000 cho trang phục Huyền Thoại 399RP; hay 200.000 là có trong tay skin Tối Thượng 799RP.

Song theo như bảng tham khảo trên, gần như cả Cửa Hàng LMHT đều giảm về RP nhưng lại đẩy mạnh"móc ví" game thủ: Nautilus Vực Thẳm tăng từ 50 lên 60 nghìn (tăng 20%); Ahri Nữ Sinh Thanh Lịch tăng từ 50 lên 75 nghìn (tăng 50%); DJ Sona từ 200 lên 400 nghìn (tăng 100%) và Nidalee Thách Đấu thậm chí tăng cả RP lẫn tiền mặt để sở hữu (tăng 140%).

Chính điều này đã khiến game thủ bức xúc và chỉ trích VED "làm ăn chiêu trò, hút máu và không tôn trọng khách hàng". Không ít người cũng tuyên bố bỏ game sau khi đọc thông báo chỉnh sửa giá trong Cửa Hàng.

Chiêu trò mới của nhà phát hành LMHT trong cách hút máu game thủ
Các nhóm LMHT Facebook ngập tràn lời chỉ trích VED.

Các nhóm LMHT Facebook ngập tràn lời chỉ trích VED.Xét một cách công bằng thì VED đã thực hiện đúng cam kết giảm giá phần lớn trang phục theo RP. Tuy nhiên game thủ lại thích quy ra "tiền tươi thóc thật", mà là lại so với thời điểm còn sự kiện tặng 100% khi nạp thẻ nên việc bất đồng quan điểm là không thể tránh khỏi. Ví dụ, nếu đặt trong cùng điều kiện là không có x2 RP, thì Nautilus Vực Thẳm có giá cũ 199RP ~ 100.000đ nay giảm còn 120RP ~ 60.000đ.

Vì vậy nhiều người đã tận dụng những giờ cuối, nạp lượng lớn RP để lấy x2, sau đó đợi qua 12h trưa nay (thời điểm Cửa Hàng bảo trì xong) để mua các trang phục với giá rẻ hơn trước khá nhiều.

Chiêu trò mới của nhà phát hành LMHT trong cách hút máu game thủ
Tranh thủ "nạp chuyến cuối", 42000 RP tương đương 10,5 triệu đồng thời điểm còn khuyến mãi.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"