PC
Chống lại thời đại Thích Khách với các tướng đỡ đòn nào?

Phải sử dụng tướng nào để chống lại tụi Thích Khách đây?

Thời đại Thích Khách cũng đã diễn ra được hơn 2 tuần, và dĩ nhiên, những người chơi cũng bắt đầu tìm ra cách sử dụng các vị tướng này một cách đúng mục đích của nó. Những Katarina, Talon, Zed, … chắc chắn sẽ không còn xa lạ với các bạn ở trong những bản cập nhật Tiền Mùa Giải này.

Bạn có đau đầu khi phải đối đầu với một Talon, luôn tìm cách đảo đường và hạ gục đồng đội của mình, một Zed quá xanh và liên tục đánh cắp những chỉ số sức mạnh công kích của bạn, hay một Kha’Zix lúc ẩn lúc hiện trong rừng không?

Rammus và Singed

Sau những thay đổi của bản 6.22, cả Rammus lẫn Singed xuất hiện như là một hiện tượng ở khu vực đường trên. Khỏi phải nói về độ chống chịu của Rammus, khi mà vị tướng này chỉ cần lên toàn bộ giáp những vẫn có thể tạo cả tá áp lực lên xạ thủ và đặc biệt là Thích Khách của đội đối phương.

Dồn sát thương và thoát đi nhanh chóng là những thứ mà một Thích Khách phải làm, nhưng nó lại hoàn toàn bị dập tắt bởi chiêu thức Khiêu Khích (E) của Rammus. Kết hợp với Thế Thủ (W)Động Đất (R), Rammus thậm chí không cần làm gì mà vẫn có thể tiễn những kẻ lao vào lên bảng đếm số trong đau đớn.

Chống lại thời đại Thích Khách với các tướng đỡ đòn nào?
Quẩy lên nào mấy chú Thích Khách!

Còn Singed, có phần còn khó chịu hơn cả Tê Tê Gai nữa kìa. Độ chống chịu tới từ Giáp Cường Hóa (Nội Tại) cùng với Thuốc Hóa Điên (R) giúp cho Singed càn lướt vào đội hình đối thủ mà không sợ bất cứ thế lực nào. Tuy nhiên, điểm giúp cho Singed mạnh nhất vẫn là khả năng proxy lên đối phương cơ. Liệu có Thích Khách nào dám đuổi theo sau Singed hay không nhỉ?

Ivern

Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng liệu Riot có tính toán hết hay chỉ là trùng hợp. Bởi khi ra mắt, Ivern là một tướng đi rừng cực kỳ đặc biệt nhờ cả bộ kỹ năng, lẫn sự dè bỉu và chê bai từ cộng đồng người chơi. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 2 bản cập nhật sau khi ra mắt, Ivern xuất hiện, và không phải xuất hiện một cách bình thường, mà đầy mạnh mẽ.

Độ chống chịu tốt tới từ các chỉ số cơ bản, kết hợp với kĩ năng Hạt Hư Hỏng (E)Daisy! (R), Ivern có thể đỡ gần như mọi loại sát thương trong một thời gian cực lâu với Quỷ Lửa và các món đồ phòng thủ khác. Nhưng đó mới chỉ là về khả năng phòng thủ, hãy nói tới sức tấn công và các kĩ năng khống chế của Ivern.

Loading the player ...

Khả năng cù nhây và độ chống chịu khỏi bàn

Sở hữu khả năng trói chân siêu xa từ Rễ Rắc Rối (Q), cùng khả năng làm chậm tới từ giáp ở Hạt Hư Hỏng và hất tung nhờ Daisy, Ivern có thể khống chế một kẻ địch trong thời gian cực dài, giúp cho đồng đội hạ gục chúng mà không phải nhỏ một giọt mồ hôi nào.

Swain

Chúng ta đã có 2 tướng đường trên, 1 tướng đi rừng, và đây, vị tướng đi đường giữa mang thiên hướng pháp sư đỡ đòn để khắc chế lại những Thích Khách đang hoành hành tại Summoner’s Rift. Đúng vậy, không ai khác chính là Swain.

Sở hữu khả năng đi đường siêu tốt nhờ vào nguồn năng lượng được hồi lại từ Chim Ăn Xác (Nội Tại), Swain có thể trụ lại đường rất lâu mà không phải biến về , trừ khi là bị hạ gục hoặc muốn về mua trang bị mà thôi. Độ cơ động của những Thích Khách sẽ gần như hoàn toàn vô dụng khi chúng bị dính Trói Buộc (W) của Swain.

Chống lại thời đại Thích Khách với các tướng đỡ đòn nào?
Come get some!

Đó là chưa kể khả năng làm chậm từ kĩ năng Phá Sức (Q) cũng như lượng hồi phục không tưởng đến từ Chim Quỷ Hung Tợn (R). Tướng Thích Khách dồn sát thương sẽ luôn phải dè chừng tới lượng hồi phục từ vị tướng Swain này. Và yên tâm đi, Swain sẽ chấp tất cả thể loại tiếp cận ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME