PC
CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

Đêm nay, trận đấu Liên Minh Huyền Thoại được trông chờ nhất năm, trận CKTG 2015 giữa SKT T1 vs KOO Tigers sẽ diễn ra. Liệu KOO Tigers có thể làm nên chuyện trước Faker và đồng đội hay không?

CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

SKT T1 là team Liên Minh Huyền Thoại được xem là mạnh nhất thế giới hiện nay. Sức mạnh của SKT T1 đã được chứng minh rõ ràng qua các trận đấu tại CKTG năm nay. 12 game đấu, 12 chiến thắng. CKTG 2015 là nơi tập trung những team Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới hiện nay nhưng chưa một ai đủ sức giành được 1 chiến thắng trước đại diện của Hàn Quốc. Trên Gosu Gamers, có đến 79% số người đặt cược cho SKT T1 giành chức vô địch.

CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

KOO Tigers cũng đã rất xuất sắc để có mặt ở trận chung kết năm nay. Trước người đồng hương được đánh giá cao hơn là KT Rolster, họ giành chiến thắng 3-1. Trước một Fnatic đang bay cao, họ vùi dập đối thủ 3-0. Tuy nhiên ở cuộc đối đầu này, đối thủ của họ là SKT T1.

CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

Xét về tương quan lực lượng của 2 đội, SKT T1 đang vượt trội hoàn toàn. Họ hiện đang sử hữu những con người có kỹ năng cá nhân đồng đều và thuộc vào top thế giới. Xét về lịch sử đối đầu thì trong 2 lần gặp gỡ với 5 game đấu họ cũng “làm gỏi” KOO Tigers với 5 bàn không gỡ.

Loading the player ...

Hightlights 2 đội gặp nhau ở LCK Summer 2015

Trong khi những chú hổ KOO đã lộ hết bài để có thể có mặt ở trận chung kết thì SKT T1 vẫn còn những điều khó lường. Game thủ đi mid được xem xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Faker. Tuy nhiên, ở CKTG mùa này anh lại không thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát của SKT T1. Thậm chí ở trận bán kết, Faker chỉ có mặt ở game cuối cùng. Phong độ của Faker tại giải lần này cũng không cao, chỉ ở mức tròn vai. Anh cũng thường xuyên phải bỏ mạng trước đối thủ không được đánh giá quá cao. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu SKT T1 vẫn đang giấu con bài Faker hay không?

Về phần KOO Tigers, PraY mới đây đã tự tin rằng đội nhà hoàn toàn có cơ hội trước SKT T1. Vậy điều gì có thể giúp những chú hổ có cơ hội giành được chiến thắng trước đối thủ?

CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

Sự tỏa sáng của Smeb ở đường trên. Trong một số game đấu gần đây, SKT T1 cần đến sự gồng gánh của Marin để giành chiến thắng cuối cùng. Vì vậy, nếu Smeb kìm hãm được Marin như Soaz (Origen) đã làm trong trận bán kết trước. Đương nhiên cần phải giữ vững được sự áp đặt này lâu dài điều mà Soaz đã không làm được. Có như vậy KOO Tigers mới có cơ hội chiến thắng.

CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

KOO Tigers không nên giao tranh nhiều với SKT T1 ngay ở cả giai đoạn đầu và giữa game. Việc giao tranh sớm không hề tốt chút nào đối với KOO bởi họ bị đánh giá yếu hơn nên chỉ cần thọt vài ba mạng thì tinh thần của họ rất dễ đi xuống. Late game là đều mà họ nên hướng đến. Vì vậy họ cần phải chọn tướng có xu thế mạnh ở late game. Thi đấu chậm và chặt chẽ cũng giữ khoảng cách tốt giữa các thành viên để có thể hỗ trợ nhau trong các pha gank lẻ của đối thủ. Nếu không quá thọt trong suốt game đấu thì những cú giao tranh tổng ở late game, KOO Tigers vẫn có cơ hội giành chiến thắng bởi khả năng phối hợp và chọn vị trí trong combat của KOO không thua kém quá nhiều so với đối thủ. Tuy nhiên, nếu KOO chờ mạnh lên ở late game thì SKT T1 cũng sẽ mạnh như họ hoặc có thể hơn (những thành viên của SKT T1 có khả năng farm rất bá đạo). Nhưng với một đội chiếu dưới cũng như thua về kỹ năng cá nhân thì KOO khó có thể chọn lối chơi đôi công cùng đối thủ được. Chọn phương án năm ăn năm thua có lẽ sẽ tốt hơn.

CTKG 2015 SKT T1 vs KOO TIGERS: Cơ hội nào cho những chú hổ

Liệu sẽ có một cơn địa chấn tại thủ đô Berlin của nước Đức hay không? Cùng theo dõi trận Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2015 giữa SKT T1 và KOO Tigers vào lúc 19 giờ đêm nay nhé.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!