PC
Đã tìm ra vị tướng đáng thương nhất LMHT – 2 tháng được chọn đúng 1 lần

Không phải Urgot hay Galio mà là một vị tướng có chủ đề, bộ kĩ năng và ngoại hình rất độc đáo, thế nhưng...

Đã tìm ra vị tướng đáng thương nhất LMHT – 2 tháng được chọn đúng 1 lần
Aatrox thấy hoa vàng ở trên cỏ xanh

Đúng vậy, không phải Urgot hay Galio, Aatrox mới là vị tướng đáng thương nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tạm gác các máy chủ khác sang một bên và nhìn vào nơi có nền Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, chúng ta sẽ thấy được sự cạnh tranh cũng như những lý do vì sao Aatrox lại không thể xuất hiện đủ số trận để họ lấy thông tin.

Là vị tướng thứ 114 trong Liên Minh Huyền Thoại, Aatrox thậm chí còn không được ưu ái hay trọng dụng bằng những vị tướng ra mắt trước đó và cả về sau này. Được định hướng là một vị tướng theo thiên hướng Đấu Sĩ/Chống Chịu, Aatrox đúng là đã làm rất tốt được vai trò của mình với bộ kĩ năng có cơ chế dùng/hút máu độc đáo. Chưa hết, Aatrox còn là một vị tướng có chủ đề rất thú vị và có tiềm năng khai thác trong tương lai.

Đã tìm ra vị tướng đáng thương nhất LMHT – 2 tháng được chọn đúng 1 lần

Về lối chơi, gần như trong giai đoạn đi đường, Aatrox sẽ không cần phải tiêu tốn những bình máu, bởi nhờ kĩ năng W – Khát Máu/Nợ Máu, Quỷ Kiếm Darkin có thể thoải mái hồi lại nhờ vào những phát đánh tay, hoặc thậm chí, trao đổi với lượng sát thương siêu lớn khi bỏ ra một lượng máu nhất định cũng từ các phát đánh thường này.

Điều đáng nói ở đây, đó là bộ kĩ năng của vị tướng này hơi “đá” lẫn nhau, và nó thể hiện rất rõ trong những pha giao tranh đông người. Chính xác, Aatrox có thể tận dụng tốt bộ kĩ năng cũng như sức mạnh của mình trong những pha tay đôi 1v1, nhưng ở trong giao tranh, gần như Quỷ Kiếm sẽ không thể “động đậy”. Sự đối lập ở đây nằm ở chính cơ chế từ kĩ năng W, nó bắt vị tướng này phải sử dụng RẤT NHIỀU đòn đánh thường để có thể gây áp lực lên đối phương, nhưng Q – Không Kích Hắc Ám lại buộc cho Aatrox phải rơi vào 1 vị trí kém thuận lợi mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của nó – đó là ngay tại vị trí đứng của đối phương.

Đã tìm ra vị tướng đáng thương nhất LMHT – 2 tháng được chọn đúng 1 lần

Với thời kì mà các tướng cơ động ở mọi vị trí đang được ưa chuộng, có khả năng thả diều mạnh, thì rõ ràng Aatrox sẽ ít có cơ hội xuất hiện, và đó cũng là lý do tại sao tại máy chủ Hàn Quốc, vị tướng này còn không xuất hiện đủ số trận để có thể lấy thống kê nữa. Lúc mà những tướng sở hữu kĩ năng chống chịu nhiều như hiện tại, Aatrox sẽ gần như không có cơ hội tấn công trong giao tranh, vì thế, W, và Nội Tại – Bể Máu sẽ gần như vô tác dụng.

Loading the player ...

Một trong số ít video thú vị về Aatrox

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME