Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay?

Ngoài phong cách lên đồ thông thường, style lên đồ nào khác cũng rất hiệu quả và đang làm mưa làm gió trong Đấu Trường Công Lý.

Thời gian gần đây, ngoài những phong cách lên đồ Xạ Thủ thông thường với trang bị tăng chí mạng, tốc độ đánh thì có những phong cách lên đồ khác với phong cách thông thường đang làm mưa làm gió trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng xem những tướng Xạ Thủ đó là ai và cách lên trang bị của họ thế nào nhé.

Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay?

Trang bị:  Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay? Rìu Đen và Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay? Kiếm Ma Youmuu.

Đã có một bài viết phân tích về cách lên đồ này, các bạn có thể tham khảo bài viết:”Phong cách chơi Lucian với Kiếm Ma Youmuu và Rìu Đen liệu có hiệu quả?“. Khả năng “lăn cầu tuyết” của cách lên đồ này với Lucian là cực kì mạnh mẽ. Về cuối trận, Lucian thả diều khá tốt những tướng chống chịu của bên địch nhưng nếu tay đôi với Xạ Thủ đối phương thì có đôi chút đuối hơn.

Rìu Đen do mới được chỉnh sửa ở phiên bản 6.9 nên giá thành giảm đi khá nhiều và đã trở thành một trang bị hấp dẫn với một số lượng Xạ Thủ nhỏ. Ngoài ra, món đồ đó tăng 300 máu cũng khiến cho Lucian có cơ sở để hổ báo hơn trong nhiều tình huống.

Loading the player ...

Anh tóc dài Imaqtpie thử nghiệm phong cách Lucian “như người Hàn”.

Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay?

Trang bị: Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay? Cuồng Đao Guinsoo.

Cuồng Đao Guinsoo sau đợt chỉnh sửa ở phiên bản 6.9 thì đa số người chơi đều nhận xét nó phù hợp với Xạ Thủ hơn là các tướng cận chiến (do tướng cận chiến không còn được tích 2 điểm khi đánh thường). Vayne lên Cuồng Đao Guinsoo có một bất lợi khá lớn là không tận dụng được 50 sức mạnh phép thuật mà trang bị đó đem lại.

Nhưng như vậy không có nghĩa là Vayne sẽ lỗ khi lên Cuồng Đao Guinsoo. Đòn Đánh Bóng Ma sẽ giúp Vayne chỉ cần tấn công 2 đòn là đã có thể kích hoạt kĩ năng Mũi Tên Bạc (W). Nhiều người chơi vẫn sẽ chấp nhận việc phí phạm 50 sức mạnh phép thuật để đổi lấy khả năng dồn sát thương chuẩn một cách nhanh chóng.

Loading the player ...

“Thánh Vayne Hi Im Gosu” hủy diệt đội bạn với Cuồng Đao Guinsoo.

Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay?

Trang bị: Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay? Cuồng Cung Runaan và Đâu là xu thế mới của các Xạ Thủ trong thời điểm hiện nay? Kiếm Ma Youmuu.

Thực chất thì phong cách Twitch lên Kiếm Ma Youmuu để trở thành một Sát Thủ cũng không phải là mới, nhưng việc lên cùng với trang bị Cuồng Cung Runaan thì không phải được thấy thường xuyên. Thông thường, những người chơi thường sẽ lựa chọn Cuồng Cung Runaan và Gươm Của Vua Vô Danh làm những trang bị đầu để có một phong cách thi đấu an toàn. Khả năng hút máu đến từ Gươm Của Vua Vô Danh kết hợp với những đòn bắn đa mục tiêu của Cuồng Cung Runaan sẽ giúp Twitch luôn có khả năng hồi phục tốt.

Với việc sử dụng Kiếm Ma Youmuu để thay thế Gươm Của Vua Vô Danh thì Twitch sẽ có khả năng tấn công mạnh hơn nhờ vào khả năng Kích Hoạt tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển cũng như lượng sát thương lớn và chỉ số xuyên giáp có sẵn từ trang bị này. Có vẻ như trang bị Kiếm Ma Youmuu đang dần được một số Xạ Thủ để ý hơn vì khả năng cơ động cao kèm theo sát thương mạnh vào đầu và giữa trận.

Loading the player ...

Twitch dạo gần đây rất được tin tưởng trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Những phong cách lên đồ dị cho Xạ Thủ này thường khá kén người chơi, bởi không phải ai cũng có thể phát huy tối đa hiệu quả của những món đồ kể trên. Nếu bạn đủ tự tin, hãy cứ thử nghiệm phong cách này nhưng trước hết là ở những trận Đấu Với Máy hoặc Đấu Thường đã nhé!

+