PC
Hướng tới chung kết giải AoE Bé Yêu Cup

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup được khởi xướng với mục đích ban đầu nhằm tri ân Bé Yêu, tới những đóng góp của Bé Yêu dành cho AOE Việt. Nhưng giờ đây, tinh thần giải đấu đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một cá nhân.

AeE Bé Yêu Cup 2014 đã chính thức khởi tranh từ ngày 5/4 và vòng chung kết quần chiến sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tại hội trường ĐH Văn Hóa, Hà Nội. Khoảng cách giữa các đội đã dần được san lấp theo thời gian, tư duy chiến thuật cũng thay đổi khác trước rất nhiều và dẫn đến rất nhiều bất ngờ xảy ra ở những giải đấu gần đây. Không thể nói trước điều gì, giờ đây ngay cả những tượng đài AoE cũng có thể thất bại, thậm chí bị loại ngay từ vòng bảng.

Song song cùng vòng chung kết giải đấu Bé Yêu 2014, CGA còn tổ chức sự kiện Công Thành Chiến Cùng CGA. CGA sẽ có 4 vị tướng giấu mặt trấn giữ thành để cho các game thủ tham gia công thành và trải nghiệm. Những bạn giành chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng với đó, CGA đã chính thức ra mắt phiên bản open beta vào ngày 13/4/2014.

Trang chủ: http://cga.mho.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"