PC
Khu Rừng Quỷ Dị tiếp tục được thử nghiệm để chuẩn bị quay trở lại

Chỉnh sửa cân bằng cho Khu Rừng Quỷ Dị, làm cho bản đồ, chế độ chơi này thú vị hơn là những gì Riot đang cố gắng thực hiện.

Khu Rừng Quỷ Dị tiếp tục được thử nghiệm để chuẩn bị quay trở lại

Hexakill: Khu Rừng Quỷ Dị đang chuẩn bị quay trở lại, và bây giờ nó đã xuất hiện trên PBE để tiếp tục thử nghiệm cũng như thay đổi. Hãy cùng Rabid Llama đi sâu hơn vào các thông tin chi tiết!

“Chào các bạn!

Hexakill Khu Rừng Quỷ Dị sẽ quay trở lại trong bản 6.17, và tôi ở đây để chia sẻ cho các bạn biết một vài thay đổi mà chúng tôi đã đưa ra so với lần trước nó xuất hiện. Các bạn biết đấy, chúng tôi luôn muốn thay đổi và cập nhật những chế độ chơi của mình để giúp cho nó luôn mới mẻ.

Khu Rừng Quỷ Dị tiếp tục được thử nghiệm để chuẩn bị quay trở lại

Khu Rừng Quỷ Dị sẽ gặp vấn đề khi mà 12 người đổ bộ lên nó – căn cứ của nó quá nhỏ bé, chật hẹp, và rất khó để có thể giải quyết nó một cách đơn giản. Điều này dẫn tới việc thường xuyên có một đội có thể chiến thắng, ngay từ những phút 15, nhưng họ lại không thể làm gì để kết thúc trận đấu mà cứ phải kéo tới tận 40 phút.Và trong suốt khoảng thời gian đó, đội thua thiệt hơn sẽ bị bẫy trong chính căn cứ của mình, cho tới cuối cùng, mọi ước muốn của họ là được bước ra khỏi căn cứ mà thôi. Chúng tôi đã tiến hành 2 thay đổi để cải thiện vấn đề này – bên cạnh đó, chúng tôi cũng giảm khả năng lăn cầu tuyết đi. Điều này sẽ giúp cho đội phòng thủ có nhiều cơ hội hơn để quay trở lại trận đấu, mặt khác, đội kiểm soát tốt bản đồ có thể sử dụng bùa lợi Tế Đàn, cũng như khai thác Vilemaw hiệu quả hơn để kết thúc trận đấu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cảm thấy các trận đấu hiện giờ chưa thú vị lắm, trao đổi, giao tranh cứ thế diễn ra. Vì vậy, chúng tôi đã chỉnh sửa về các mục tiêu trên bản đồ để 12 người chơi có thể làm được nhiều thứ hơn. Từ đó, họ sẽ có lượng vàng cũng như kinh nghiệm tốt hơn, và không còn tình trạng kẹt mãi ở cấp 2 nữa.

Dưới đây là các thông tin chi tiết:

Cơ Hội Giao Tranh

  • Chúng tôi đã tăng khả năng tăng vàng và thêm lượng kinh nghiệm, nhờ đó, khả năng lăn cầu tuyết sẽ được bớt đi. Đội dẫn trước vẫn sẽ dẫn, nhưng đội đang thua sẽ có thể có cơ hội quay trở lại trận đấu. Không có sự thay đổi gì giữa vàng và kinh nghiệm về sau, mà thay đổi này, về cơ bản, sẽ giúp bạn giàu hơn mà thôi.

Đánh Nhau Liên Tục

  • Chúng tôi cũng đã bỏ đi trụ đầu tiên ở mỗi đường, vì thế, nó sẽ trở lại bản Khu Rừng Quỷ Dị cũ, nhờ thế, những pha đi gank cũng như đảo đường sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng giảm thời gian khóa của Tế Đàn đi 1 nửa để người chơi có thể cạnh tranh thường xuyên hơn.

Mục Tiêu Tốt Hơn

  • Khi sở hữu 2 Tế Đàn, bạn sẽ nhận thêm một số thứ rất hay ho đó. Bên cạnh việc tăng sức mạnh cho lính, bạn cũng sẽ nhận thêm khả năng Biến Về nhanh hơn cũng như kháng đợt tơ nhện của Vilemaw. Hãy tới và bem con nhện đó đi! À tiện thể, Vilemaw giờ cũng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn – nếu bạn dẫn trước, bạn có thể nhận bùa lợi này và phá hủy căn cứ của đối phương.

Cập Nhật Miễn Phí Luôn Là Tốt Nhất

  • Trong 6.14, Khu Rừng Quỷ Dị đã nhận một vài sự quan tâm rồi, vì thế, chúng tôi khá thuận lợi trong việc tiến hành chỉnh sửa nó! Trang bị thay đổi, và quái rừng thì phần thường tốt hơn, vì vậy, chiến thuật có thêm người đi rừng giờ sẽ hiện thực hơn, cũng đồng nghĩa với việc kiểm soát Vilemaw dễ hơn.

Vì thế! Hãy thử đi nhé, và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì, cũng như chúng tôi đã thành công hay chưa, hoặc chúng tôi có sai chỗ nào không.

Cảm ơn các bạn!”

Cụ thể hơn về các thay đổi tại Hexakill: Khu Rừng Quỷ Dị:

  • Thời gian khóa Tế Đàn giảm từ 90 xuống còn 45 giây.

  • Trụ sẽ bị bỏ, và giờ tơ nhện giăng đầy ở đó.

Khu Rừng Quỷ Dị tiếp tục được thử nghiệm để chuẩn bị quay trở lại

  • Khi có 2 Tế Đàn, bùa lợi mới sẽ cho bạn khả năng biến về cường hóa, cũng như kháng đợt tấn công bằng tơ của Vilemaw.

Khu Rừng Quỷ Dị tiếp tục được thử nghiệm để chuẩn bị quay trở lại

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"