PC
LHMT- Làm lại tướng Ryze nhìn thôi cũng thấy sợ

Vị tướng tiếp theo trong danh sách làm lại tướng đã chính thức lộ diện. Ryze không còn có biệt danh Pháp Sư Lang Thang nữa mà giờ đây Riot gọi hắn ta là Pháp Sư Cổ Ngữ.

LHMT- Làm lại tướng Ryze nhìn thôi cũng thấy sợ

Sự thay đổi của vị tướng này thực sự gây nên khác biệt hoàn toàn so với lối chơi cũ truyền thống, với những ai đã từng thông thạo Ryze chắc có lẽ phải bắt đầu lại một hành trình mới hoàn toàn. Hãy cùng điểm qua những khác biệt mà Riot đã thực hiện lên vị pháp sư Cổ Ngữ này.

Nội tại: Bậc Thầy Cổ Thuật  

Loading the player ...

Các kĩ năng của Ryze sẽ gây thêm sát thương phép theo lượng năng lượng cộng thêm, và lượng năng lượng tối đa của hắn sẽ gia tăng theo % của sức mạnh phép thuật.

Chiêu Q: Quá Tải

Loading the player ...

  • Nội tại: Dùng các kỹ năng khác giảm hồi chiêu cho Quá Tải và bắt đầu tích tụ Cổ Ngữ. Dùng một kỹ năng khác (ngoài Quá Tải) trong khung thời gian này sẽ tích đầy Cổ Ngữ, hoặc dùng Quá Tải để hủy tích tụ.

  • Kích hoạt: Ryze bắn ra một quả cầu theo hướng chỉ định, gây ra sát thương cho kẻ địch đầu tiên bị dính phải. Nếu Ryze sử dụng Quá Tải chiêu trong lúc Cổ Ngữ được tích đầy, hắn ta sẽ có thêm một lớp khiên và tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát.

Chiêu W: Ngục Cổ Ngữ

Loading the player ...

  • Trói chân đối phương ngay lập tức và gây ra sát thương phép.

Chiêu E: Dòng Chảy Ma Pháp

Loading the player ...

Gây ra sát thương phép lên mục tiêu và đánh dấu mục tiêu theo hiệu ứng Dòng Chảy. Kĩ năng tiếp theo của Ryze lên mục tiêu bị đánh dấu Dòng Chảy sẽ gây thêm sát thương như sau:

  • Quá Tải (Q): Gây thêm sát thương phép và nảy bật tới tất cả kẻ địch bị đánh dấu Dòng Chảy

  • Thời gian trói của Ngục Cổ Ngữ (W) tăng gấp đôi

  • Dòng Chảy Ma Pháp (E) sẽ đánh dấu hiệu ứng Dòng Chảy lên tất cả tướng địch ở gần

Nếu đối phương bị đánh dấu Dòng Chảy bị tiêu diệt bởi bất kì một tướng nào, hiệu ứng này sẽ tiếp tục lan sang tất cả các tướng địch ở gần.

Chiêu R: Vòng Xoáy Không Gian

Loading the player ...

Mở một cánh cổng dẫn tới một địa điểm cách đó một quãng ngắn. Hai giây sau, tất cả đơn vị đồng minh bên trong cánh cổng được dịch chuyển tới địa điểm chỉ định (không thể tự dùng lên bản thân).

LHMT- Làm lại tướng Ryze nhìn thôi cũng thấy sợ

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"