PC
Liên Minh Huyền Thoại China chấp nhận phần mềm thứ 3
Trong trường hợp plugin được sử dụng rộng rãi, liệu rằng tính chất cạnh tranh bằng kỹ năng cá nhân của Liên Minh Huyền Thoại có còn được duy trì?

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại China đã bắt đầu sử dụng plugin hỗ trợ từ bên thứ ba nhằm đơn giản hóa một số công việc trong trận đấu. Cụ thể bạn có thể thực hiện thay đổi giao diện, theo dõi giờ hồi sinh của các bãi quái, theo dõi thời gian tác dụng của mắt,...vốn đòi hỏi khả năng tính toán thời gian dựa theo đồng hồ trận đấu. Dù vậy trên nguyên tắc plugin này không can thiệp quá sâu vào lối chơi nhưng nó chỉ được phép hoạt động ở phòng chơi công cộng và sẽ bị cấm ở các giải đấu.

Tuy nhiên do không bằng lòng trước sự xuất hiện của các phần mềm thứ ba này mà Tencent, NPH LMHT tại China đã bắt tay vào phát triển plugin của riêng mình, đề cao tính chính thống và vẫn cung cấp đầy đủ các tiện ích như những gì người chơi đã từng sử dụng trước đây. Theo giới thiệu plugin này có tên đầy đủ là “League of Legends Official Helper” và được tích hợp sẵn vào platform của LMHT tại China. Hiện tại plugin này còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hứa hẹn sẽ đánh bật những chương trình khác do là “hàng khuyến mãi chính hãng”.

Vẫn chưa rõ rằng plugin của Tencent có thể sử dụng được ở phiên bản LMHT tại các quốc gia khác hay không. Nhưng nó đã bắt đầu làm dấy lên làn sóng plugin, cổ xúy cho những cá nhân (hay đơn vị) chuyên cung cấp chương trình tự động bắt đầu nhảy vào với tiêu chí ban đầu là chỉ nhằm tiết kiệm thời gian, tạo sự thuận tiện cho người chơi. Vì vậy giải pháp mà Tencent đang thực hiện dường như là cách thích hợp để ngăn chặn hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra (mất cân bằng game hoặc đánh cắp tài khoản) nếu cứ cho phép plugin ngoài luồng được tự do phát tán như vậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMTrải nghiệm webgame bắn súng đầu tiên của Việt Nam


DotA 2 đang được Việt hóa như thế nào?


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Người làm game Thuận Thiên Kiếm năm xưa bật mí về dự án Võ hiệp 3D mới
Cửu Phạt Trung Nguyên ra mắt trang chủ
Bát Quái Trận Đồ đã hoàn tất khâu Việt hóa
Game mới Phong Lưu Tam Quốc ra mắt game thủ Việt
Người dựng lên TS Online phiên bản Việt là một bạn gái yêu game
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME