PC
Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016
04/11/2015 11:00:00

Riot vừa thông báo sẽ mở big update cho Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2016, loạt tính năng mới này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện của trò chơi hiện nay.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Chế độ lựa chọn anh hùng mới

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Việc thiết lập tổ hợp đội thường gây một số điểm ức chế cho người chơi, khi các cá nhân thành viên thường chọn nhân vật không phát huy được thế mạnh lẫn nhau. Chế độ chọn đội hình mới này giúp bạn chọn lựa nhân vật anh hùng trước, cũng như vị trí vai trò muốn thể hiện với 2 phương diện đồng thời. Ví dụ như tướng có khả năng đi rừng cùng hỗ trợ đánh mid, hoặc pháp sư đường dưới với khả năng support…

Tiếp đó, nếu đồng đội cảm thấy bạn không phù hợp với vị trí cần thiết giúp cho trận đánh, có thể yêu cầu bác bỏ nhân vật đó khỏi team dưới hình thức bốc thăm đa số 3:2.

Hình thức tăng hạng mới

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Riot cập nhật thêm chế độ đánh hạng “Dynamic Groups”, bạn có thể tăng điểm thưởng với bất kỳ thành viên nào trong đội thay vì chế độ thưởng riêng như trước đây. Thứ hạng xếp loại cho từng cá nhân trong trận đánh sẽ bị loại bỏ, đồng nghĩa việc hỗ trợ đồng đội để dẫn tới chiến thắng trở nên thiết thực hơn nhiều…

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải chung một thứ hạng cấp bậc cùng đồng đội để tham gia trận đánh.

Chế độ thưởng sẽ được thưởng đồng loạt cho tất cả thành viên

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Thật không có gì quý giá hơn cho tình thần đồng đội, sự hỗ trợ tin tưởng lẫn nhau của các thành viên trong một nhóm có thể dẫn tới một tình bạn chân thành ngoài cuộc sống. Điểm thưởng IP sẽ được tặng cho tất cả những ai cùng danh sách bạn bè, điều này có nghĩa khi bạn party cùng người bạn trong friendlist garena thì chế độ thưởng cũng sẽ được chia sẻ với nhau.

Sự thể hiện của bạn vượt bậc trong một trận đấu thực sự là điểm ấn tượng tốt. Và Riot ghi lại điểm thành tích đó, các trận đánh tiếp theo của bạn sẽ được xếp đặt cùng những tay chơi lão luyện khác, loại bỏ yếu tố ngẫu nhiên phải cạnh tranh cùng thành phần trẻ trâu.

Cập nhật rương quay số nhận thưởng

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Hình thức thưởng mới với tên gọi “Hextech Crafting” cho phép người chơi lựa chọn ngẫu nhiên một phần quà giá trị theo hai dạng: món quà khuyến mãi tăng điểm thưởng hoặc exp, hoặc mở ra các trang phục mới khác cho tướng…

Nhiệm vụ ngày rải đều trên các thể loại đấu trận đánh liên minh, người chơi có cơ hội nhận các rương quà bí mật (Mastery Chest) hoặc chìa khóa ẩn. Và khi bạn đồng hành với bạn bè trong danh sách friendlist thì sẽ mở cơ hội nhận nhiều phần thưởng hơn là đánh solo riêng.

Rương bí mật còn được tặng kèm dựa trên cấp bậc của game thủ, hiện tại Riot vẫn đang còn phân vân lựa chọn hình thức thưởng kèm để tránh tình trạng gây sự chênh lệch của người chơi, cũng như việc ảnh hưởng đến các event khuyến mãi khác của Garena.

Tương tác điện thoại trực tuyến

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Phần update mới này Riot muốn người chơi hướng đến các yếu tố cộng đồng, chia sẻ đồng hành cùng bạn bè nhiều hơn nữa, nhất là dự án phần mềm được cập nhật trên thiết bị điện thoại cho phép tương tác trực tuyến với các trận đánh trong game, hoặc trận đánh của bạn bè.

Bạn có thể tham gia bình luận trận đánh, hướng dẫn lối tác chiến cho bạn bè của mình từ xa ngay trên thiết bị smartphone.

Thậm chí khi số lượng bạn bè của bạn đang online từ số lượng 5 người trở lên thì sẽ có những thông báo được thiết lập “rủ rê” cùng họp nhóm đánh trận hay không ?

Câu lạc bộ với 100 thành viên

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Riot cho phép người chơi tổ hợp nhóm một câu lạc bộ nhiều thành viên cùng tên gọi khác nhau (hình thức tương tự như guild) Nhóm trưởng có quyền tuyển chọn thành viên hoặc loại bỏ những ai không đạt yêu cầu. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức cho việc xếp hạng, cơ chế điểm thưởng cho đội nhóm này hay không, nhưng có lẽ phía nhà phát hành vẫn đang còn nghiên cứu phát triển thêm. Tuy nhiên game thủ có thể tham gia nhiều hoạt động câu lạc bộ mà không bị giới hạn số lượng.

Phiên bản cài đặt mới

Liên Minh Huyền Thoại sẽ thay đổi tất cả trong năm 2016

Thông báo chính thức này thực sự khiến cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại dậy sóng, điều này có ý nghĩa mở ra một giao diện hoàn toàn khác biệt so với trước đây.

Hiện tại các trang cộng đồng mạng đang sôi sục dự đoán ngày về của phiên bản mới này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"