PC
LMHT: Boba Marines xác nhận chiêu mộ Potm, đổi tên thành Gigabyte Marines

Vào 1g48 chiều nay, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Boba Marines vừa có thông báo xác nhận đổi tên thành Gigabyte Marines và chiêu mộ tuyển thủ Potm, cựu thành viên của Saigon Mon Gaming.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Boba Marines vừa có thông báo về việc đổi tên và chiêu mộ thành viên mới vào 1g48 chiều nay (7.7.2016). Theo đó, Boba Marines xác nhận chiêu mộ tuyển thủ Văn "Potm" Hữu Bảo, cựu thành viên của Saigon Mon Gaming và đổi tên thành Gigabyte Marines.


Thông báo xác nhận đổi tên và chiêu mộ thành viên mới của Boba Marines.

Đây là thông tin khiến nhiều fan hâm mộ của Boba Marines cảm thấy vui mừng vì sự gia nhập của thành viên mới sẽ hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho Boba Marines và giúp đội tuyển này cạnh tranh chức vô địch Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016.


Potm, cao thủ đánh Yasuo hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là toàn văn thông báo của Boba Marines:

Nhờ sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ phía VED, vào ngày 05/07 vừa qua Riot đã chính thức thông qua việc cho phép BM tuyển thêm 1 thành viên vào team trước khi phải chịu hết thời hạn án phạt. Trân thành cảm ơn sự giúp đỡ của VED và Riot đã tạo điều kiện cho team có nhũng sự bổ sung cần thiết vào cuối mùa giải.

Nay BM chính thức thông báo đến các bạn 2 thông tin quan trọng:

1. BM chính thức đổi tên thành Gigabyte Marines viết tắt GBM (Boba và Gigabyte vẫn đồng tài trợ cho team, vì theo điều lệ giải đấu nên không thể đổi thành Gigabyte Boba Marines) .

2. BM chính thức tuyển thêm một thành viên mới là POTM.

Còn về đội hình chính thức của team thì tụi mình sẽ công bố trong trận gặp 269 sắp tới.

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ tụi mình.

Trước đây, Boba Marines từng bị án phạt từ Riot Games và Vietnam Esports vì hành vi "đi đêm" với tuyển thủ Minas trong lúc tuyển thủ này vẫn còn thi đấu cho Saigon Jokers. Theo án phạt này, Boba Marines (nay là Gigabyte Marines) sẽ bị cấm chuyển nhượng thành viên đến hết ngày 2.9.2016.


Optimus rất có thể sẽ rời Boba Marines sang Trung Quốc thi đấu tại LPL.

Ngoài việc vui mừng vì Gigabyte Marines có thêm một tuyển thủ tài năng là Potm, các fan hâm mộ của đội tuyển này cũng đang đặt nhiều câu hỏi nghi vấn về Optimus, tuyển thủ đi đường giữa của đội tuyển này. Theo một số tin đồn thì Optimus có thể sẽ rời Gigabyte Marines và "xuất ngoại" sang Trung Quốc trong thời gian tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME