PC
LMHT - Gói Đa Sắc sẽ sớm được mở bán bằng IP

Ở trong lần hỏi đáp trước, chúng tôi đã trả lời rất nhiều về vấn đề tại sao không có thêm Gói Đa Sắc nào trong thời gian gần đây, và bây giờ, chúng tôi rất muốn chia sẻ một vài cập nhật tới các bạn.

Là một phần của quá trình cải thiện các gói đa sắc, bước đi đầu tiên của chúng tôi đó là quay lại và đi từ những thứ cơ bản nhất. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình có thể trả lời câu hỏi bấy lâu nay của người chơi: “Tại sao tôi, là một người chơi, lại muốn những trang phục Đa Sắc?”

Vấn đề là như này. Bản thân tôi rất yêu thích các trang phục Liên Minh, và tôi sở hữu rất nhiều trong số chúng. Tuy nhiên, có một vài trang phục mà tôi muốn sử dụng đi sử dụng lại. Miss Fortune Giả Lập là trang phục mà tôi thích nhất, và theo như các dữ liệu, thì tôi thấy đây cũng là một trong những trang phục yêu thích của các bạn. Và sẽ còn có gì tuyệt vời hơn, khi bạn được sử dụng Miss Fortune với rất nhiều màu sắc. Gói Đa Sắc là vậy, nó giúp bạn có trải nghiệm sâu, tốt hơn với những thứ bạn đã sở hữu, yêu thích. Chỉ đơn giản vậy thôi.

LMHT - Gói Đa Sắc sẽ sớm được mở bán bằng IP

Tiếp theo, làm sao để chúng tôi có thể tiếp nhận phản hồi của các bạn?  Có rất nhiều người chơi thắc mắc về các gói, thẩm mỹ, cũng như giá cả của nó, vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung và trả lời tại đây:

  • Chúng tôi đã mở các Gói Đa Sắc ra để các bạn có thể mua riêng lẻ nó, tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua nguyên gói với giá hời hơn.
  • Chúng tôi cũng chỉnh sửa lại màu sắc và thêm các vân phủ để trang phục đẹp hơn.
  • Chúng tôi mở bán trang phục đa sắc với giá 40 RP (một màu), và cũng sẽ mở bán bằng IP 2 lần trong 1 năm. Lần đầu sẽ rơi vào 25/08/2016 cho tới 08/09/2016, trong lần mở bán này, các bạn có thể sở hữu các trang phục Đa Sắc từ tháng 08/2016 trở về trước.
  • Mỗi màu sẽ được bán với giá 2000 IP.

Chúng tôi rất hào hứng với những thay đổi này, và trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của các trang phục Đa Sắc và biến nó thành 1 tính năng, 1 trang phục mà bạn yêu thích nhất. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn ở phía dưới, nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều đó.

– SuperCakes, quản lý sản phẩm của đội Cá Nhân Hóa (hay còn biết tới là đội Trang Phục)

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME