PC
Những điều có thể bạn chưa biết về Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Tìm hiểu về Lux nhân dịp bộ trang phục Tối Thượng của vị tướng này xuất hiện nào!

Cũng khá lâu rồi Liên Minh Huyền Thoại mới có thêm một trang phục Tối Thượng, vì vậy cô nàng Lux này cũng xứng đáng để chúng ta tìm hiểu thêm một chút trước khi sử dụng nhỉ!

Những điều thú vị về Lux

  • Lux từng là vị tướng có nhiều hiệu ứng trêu chọc nhất

Lux và Swain từng là hai vị tướng có nhiều hiệu ứng trêu chọc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với con số là 4 hiệu ứng, sau đó thì đã bị phá vỡ bởi Vi với 5 hiệu ứng và cuối cùng là Garen với con số lên đến 6 hiệu ứng.

Loading the player ...
  • Điều thú vị về cái tên của Lux

Tên đầy đủ của Lux là Luxanna Crownguard. Cô nàng được đặt tên là Lux cũng dựa vào từ Lũx trong tiếng Latin, có nghĩa là ánh sáng.

  • Lux đã bị chỉnh sửa ngoại hình trước khi tung ra

Lux lúc đầu đã được công bố với một ngoại hình có phần khác so với hiện nay, tuy nhiên trước khi chính thức được tung ra thì cô nàng lại được thiết kế lại một lần. Điều này cũng xảy ra với hai vị tướng khác là Katarina và Ezreal.

Những điều có thể bạn chưa biết về Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng
Lux là một trong ba vị tướng có sự chỉnh sửa ngoại hình dù đã được công bố ra

Các mối quan hệ của Lux

Lux là em gái của gã chiến binh Garen. Cô nàng cũng đang được phỏng đoán rằng có một mối quan hệ tình cảm với Ezreal. Điều này đã được phán đoán nhờ những chi tiết:

  • Câu nói của người bán đồ ở Vực Gió Hú, cũng là chú của Ezreal, Lyte: “Những điều ta nghe được về cháu và cô Crownguard có đúng không?”

  • Bức tranh xuất hiện trong câu chuyện “Bí ẩn cổ xưa ở Runeterra” của Ezreal kể lại.

Những điều có thể bạn chưa biết về Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố

  • Được lồng tiếng bởi Carrie Keranen, cũng chính là người đã lồng tiếng cho Lux mặc định. Lux sẽ thay đổi câu thoại và tông giọng của mình tùy theo các nguyên tố.

  • Lux Thập Đại Nguyên Tố sẽ khởi đầu trận đấu với bộ trang phục Ánh Sáng. Kể cả Mẫu Mắt Nguyên Tố cũng sẽ được thay đổi để phù hợp với dạng hiện tại của Lux.

  • Cách kết hợp các nguyên tố:

Những điều có thể bạn chưa biết về Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Lux Thập Đại Nguyên Tố đã chính thức xuất hiện tại máy chủ Việt Nam, hãy nhanh tay sở hữu trang phục này cũng với những Khung Viền Tải Trận, Biểu Tượng Anh Hùng và Mẫu Mắt cực độc nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME