PC
Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24

Mặc dù không bị đả động quá nhiều, tuy nhiên hãy cẩn thận trước những nhóm tướng này.

Mỗi phiên bản đi qua đều tăng và giảm sức mạnh trực tiếp cho rất nhiều thứ, từ tướng, đến trang bị, rồi cả bảng bổ trợ nữa… Tuy nhiên tất cả không chỉ dừng lại tại đó, việc tăng giảm sức mạnh trực tiếp cho một số điều, sẽ ảnh hưởng gián tiếp tới một vài điều khác. Và sau đây là nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong phiên bản 6.24.

Pháp Sư dồn sát thương (Annie, Veigar…)

Đầu tiên chúng ta có thay đổi của Trượng Pha Lê Rylai:

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24

Đây là một trong những thay đổi đã được chờ đợi rất lâu do sức mạnh của cây gậy này là quá lớn. Nhìn chung thì Rylai đã bị giảm sức mạnh, và điều này tại sao lại ảnh hưởng tới nhóm dồn sát thương?

Việc giảm sức mạnh chắc chắn ảnh hưởng tới tất cả các Pháp Sư. Thế nhưng nhóm pháp sư kiểm soát như Ziggs, Aurelion Sol, Malzahar… sẽ cần Rylai hơn nhóm dồn sát thương. Họ cần làm chậm để có thể thả diều, câu kéo do không thể ép đối phương lên bảng ngay tức thì. Trong khi nhóm dồn sát thương (Syndra, Annie, Veigar…) có thể bỏ qua trang bị này để lên các trang bị tập trung sức mạnh phép thuật khác để có thể thực hiện đúng tôn chỉ của mình (1 phát chết liền).

Mặt khác, việc giảm lượng máu cộng thêm cũng khiến các pháp sư kiểm soát ít máu hơn, tạo thuận lợi hơn cho các vị tướng dồn sát thương ở bên kia chiến tuyến.

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24

Đấu sĩ Pháp Sư (Rumble, Swain, Vladimir…)

Tiếp theo, Mặt Nạ Đọa Đầy được giảm giá tiền, chi tiết như sau:

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24

Mặc dù chỉ giảm có 100, tuy nhiên điều này cũng tăng sức mạnh đôi chút cho những vị đấu sĩ pháp sư, họ sẽ lên được Mặt Nạ Ma Ám sớm hơn (do cũng giảm vàng), gây được nhiều áp lực hơn trên đường mà không mất thời gian như trước. Ngoài ra việc lên được Liandry sớm hơn cũng khiến những vị tướng sát thương theo thời gian như Teemo hay Cassiopeia vui vẻ hơn trước một chút.

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24
Mặc dù Mặt Nạ được tăng sức mạnh, tuy nhiên Mắt Kiểm Soát vẫn là thứ đau đầu đối với Teemo

Xạ Thủ (Lucian, Ezreal…)

Việc nâng sức mạnh cho Nhiệt Huyết Chiến Đấu chắc chắn là một đòn bẩy lớn dành cho các vị Xạ Thủ, ngoài ra thì đấu sĩ đánh thường như Master Yi và Yasuo cũng được hưởng lợi kha khá.

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24

Nói ngắn gọn, tại 6.24 này, việc cộng dồn tối đa sức mạnh công kích sẽ tốn ít thời gian hơn trước, và điều này là rất quan trọng. Do việc có trụ lại được trong giao tranh lâu hay không của Xạ Thủ là một canh bạc, nên việc gây được càng nhiều sát thương sớm sẽ càng tốt hơn cho họ. Ngoài ra việc tăng sức mạnh cho cũng khiến lượng Xạ Thủ được chọn sẽ đa dạng hơn, Lucian và Kalista chẳng hạn, gần đây có vẻ họ không được sủng ái cho lắm.

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24
Tiếp tục săn Thresh nào

Hỗ Trợ sát thương phép (Brand, Vel’koz, Morgana…)

Sau một thời gian Dũng Khí Khổng Lồ tung hoành ngang dọc, điểm then chốt này cuối cùng cũng đã bị giảm sức mạnh trong 6.24.

Những nhóm tướng được tăng sức mạnh một cách gián tiếp trong 6.24

Điều này có nghĩa, tất cả các vị trí mà các tướng đỡ đòn có thể xuất hiện (đường trên, rừng, đường dưới) đều sẽ có thể thấy sự lên ngôi của các vị tướng khác (như nhóm đấu sĩ Pháp Sư nêu trên chẳng hạn). Tuy nhiên có lẽ ta sẽ thấy sự thay đổi sớm nhất trong nhóm đi rừng và hỗ trợ, chủ yếu là hỗ trợ, do nhóm này ngay từ đầu đã chả thèm ngó ngàng gi đến rồi.

Nhóm đi rừng sát thương phép như Elise cũng có thể thấy tương lai tươi sáng hơn một chút, tuy nhiên do sự thay đổi của bùa xanh (không còn +15% sức mạnh phép thuật) nên cũng khó có thể kết luận chính xác nhóm này sẽ yếu đi hay mạnh lên, nhưng cũng rất đáng thử nghiệm trong thời gian này.

Loading the player ...

Brand trong tay RonOP và những pha combo nghẹt thở

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.