PC
Nóng – Đương Kim vô địch CKTG SKT T1 – Người đi kẻ ở lại

Đương kim vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại - SKT T1, vừa chính thức công bố những biển đổi trong đội hình của mình.

Theo Naver, Lee “Faker” Sang-hyeok đã quyết định tiếp tục thi đấu cho SK Telecom T1 ở mùa giải tới với một bản hợp đồng “chưa từng có tiền lệ”. Bộ đôi đường dưới Bae “Bang” Jun-sik – Lee “Wolf” Jae-wan, người đi rừng Kang “Blank” Sun-gu cùng hai huấn luyện viên Kim “kkOma” Jung-gyun và Choi “L.i.E.S” Byoung-hoon cũng đã gia hạn hợp đồng với đội tuyển.

Nóng – Đương Kim vô địch CKTG SKT T1 – Người đi kẻ ở lại

Tuy nhiên, điều tương tự sẽ không diễn ra đối với Lee “Duke” Ho-Seong, Bae “bengi” Seong-ung và huấn luyện viên Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon. Ba thành viên này đều sẽ chia tay SKT T1, và hiện tại đều chưa quyết định bến đỗ mới cho mình.

Xin chào, chúng tôi là SK Telecom T1

Chúng tôi biết rằng rất nhiều người đang cảm thấy tò mò. Chúng tôi cũng xin lỗi vì công bố đội hình tham dự mùa giải 2017 hơi muộn một chút.

Giống như đã tuyên bố trong bài thông cáo báo chí, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Faker, Bang, Wolf, Blank, HLV trưởng Choi và HLV kkOma.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo điều này, Bengi – người đàn anh đã sát cánh cùng chúng tôi kể từ năm 2013, người đi đường trên Duke, và HLV PoohMandu sẽ chia tay đội tuyển.

Nóng – Đương Kim vô địch CKTG SKT T1 – Người đi kẻ ở lại

Chúng tôi chúc họ những điều tuyệt vời nhất trong tương lai. Những ngày tháng họ khoác áo SKT sẽ luôn ở trong trái tim chúng tôi.

Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức mình, hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ khi bước sang năm 2017.

Cảm ơn các bạn.

Cập nhật: Bengi, Duke và PoohManDu – dù các bạn đã rời đội tuyển, nhưng chúng tôi cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều.

Các bạn sẽ không sát cánh cùng chúng tôi trong mùa tới, nhưng chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ làm tốt trong bất kì màu áo của đội tuyển nào, hãy cố gắng và gặp nhau tại CKTG nhé.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"