PC
Nóng: Bỏ ý định lấy vợ Marin gia nhập LGD Gaming

LGD Gaming chính thức xác nhận họ đã sở hữu một trong những game thủ đi đường trên hay nhất Liên Minh Huyền Thoại - Jang “MaRin” Gyeonghwan

Trên Weibo cũng như Twitter của mình, LGD Gaming đã chính thức xác nhận họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với game thủ Liên Minh Huyền Thoại đi cử trên xuất sắc Jang “MaRin” Gyeonghwan.

Nóng: Bỏ ý định lấy vợ Marin gia nhập LGD Gaming

"Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng cựu game thủ SKT T1 (Hàn Quốc), nhà vô địch CKTG 2015, MVP CKTG 2015 - Jang “MaRin” Gyeonghwan chính thức gia nhập LGD Gaming, anh sẽ tham dự ALLSTAR All-Star game năm nay ở Trung Quốc"

Các đây không lâu, Marin đã rút khỏi đương kim vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại SKT T1. Nguyên nhân được tiết lộ là anh muốn có một quãng thời gian nghỉ ngơi cũng như suy nghĩ về tương lai. Nhiều thông tin cho rằng, Marin có thể sẽ gia nhập quân đội để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Thậm chí nhiều người còn cho rằng anh sẽ lấy vợ.

Nóng: Bỏ ý định lấy vợ Marin gia nhập LGD Gaming

Tuy nhiên, giờ đây Marin đã quyết định sẽ tiếp tục con đường thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của mình. Bắt đầu từ mùa giải năm sau 2016, Marin sẽ khoác áo đội tuyển LGD Gaming (Trung Quốc) để bắt đầu chinh phục những thử thách mới. Mức lương hiện tại của anh không được công bố những chắc chắn sẽ rất cao bởi Trung Quốc là nơi có chế độ đãi ngộ cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cao nhất thế giới hiện nay.

Tại LGD Gaming, Marin sẽ chơi ở vị trí sở trường của mình là đi đường trên. Game thủ thi đấu cùng vị trí này tại LGD trước đây là Choi “Acorn” Cheonju sẽ bị đẩy lên ghế dự bị đồng thời chia sẻ vai trò huấn luyện với Lee “Heart” Gwanhyung.

Loading the player ...

Những pha xử lý tuyệt vời của Marin tại CKTG 2015

Trước khi chiêu mộ thành công Marin, LGD Gaming cũng đã ký ký hợp đồng với Xie “Eimy” Dan – cựu game thủ đi rừng của Unlimited Potential.

Nóng: Bỏ ý định lấy vợ Marin gia nhập LGD Gaming

Đội hình hiện tại của LGD Gaming được công bố như sau:

  • Đường trên: Marin
  • Đi rừng:  Eimy
  • Đường giữa: PainEvil
  • Xạ thủ AD: imp
  • Hỗ trợ: Pyl
  • Dự bị đường trên: Acorn
  • Dự bị đi rừng: Xiaoxi
Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"