PC
SK Telecom - đội tuyển Esport đang tuột dốc không phanh
25/05/2016 10:00:00

Tại cuộc phỏng vấn gần đây với đội tuyển SKT, câu trả lời của họ đã khiến cả cộng đồng game thủ LMHT thế giới bất ngờ.

Theo đó, tại cuộc phỏng vấn FOMOS với đội tuyển đương kim vô địch MSI vừa qua, đội tuyển SKT ghi nhận những câu trả lời đầy bất ngờ của huấn luyện viên trưởng Choi Byung-hoon. Khi được hỏi về những câu hỏi liên quan đến LCK mùa hè sắp được diễn ra, ông cho hay: “SKT là đội tuyển yếu duy nhất trong mùa giải LCK mùa hè sắp dến”.

Đây là một tuyên bố khiến cả thế giới bất ngờ từ Choi Byung-hoon khi SKT luôn được đánh giá cao tại các mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mà họ tham gia. Những thành tưu mà họ đạt được khó có thể có đổi tuyển LMHT nào trên thế giới đuổi kịp.

SK Telecom  - đội tuyển Esport đang tuột dốc không phanh

SK Telecom  - đội tuyển Esport đang tuột dốc không phanh

Tuy nhiên nếu xét về thời điểm hiện tại câu trả lời của Choi Byung-hoon có thể đúng. Sau một mùa giải với phong độ thất thường của SKT tại MSI có thể thấy họ khá vất vả ở vòng bảng và mới có thể vực dậy ở giai đoạn cuối cùng của giải đấu. 4 trận thua liên tiếp tại MSI đã đi vào lịch sử thi đấu của SKT khi trước đó tình trạng đó chưa bao giờ xảy ra.

Bên cạnh đó việc thi đấu liên tục tại các mùa giải mà họ tham gia kéo theo việc nghỉ ngơi của các thành viên trở nên ít hơn. Để chuẩn bị cho một giải đấu, SKT thường bỏ ra thời gian luyện tập rất nhiều lần, và cũng theo như SKT trả lời tại MSI, chìa khóa dẫn đến chiến thắng của họ chính là việc chăm chỉ luyện tập.

SK Telecom  - đội tuyển Esport đang tuột dốc không phanh

Huấn luyện viên Choi cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đang mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, hơn nữa việc mùa giải mới sẽ bắt đầu với Patch 6.10 nên chúng tôi vẫn chưa kịp thích nghi với những thay đổi đang diễn ra.”

SK Telecom  - đội tuyển Esport đang tuột dốc không phanh

Ông cũng không quên dành lời khen cũng như đánh giá cao cho các đội tuyển còn lại như ROX Tigers và KT Rolster.

Tất cả những gì Choi Byung-hoon sẽ được kiểm chứng trong LCK mùa hè sắp đến, liệu SKT có lấy lại phong độ cũng như ánh hào quang vốn có của mình trong mùa giải mới hay không? Tất cả sẽ sớm được giải đáp.

SK Telecom  - đội tuyển Esport đang tuột dốc không phanh

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME