PC
Thời Đại Anh Hùng: Chi tiết tướng mới Bộ Luyện Sư
06/08/2014 15:12:00

Vào ngày 7/8 tới đây,Tướng mới Bộ Luyện Sư sẽ chính thức ra mắt trong Thời Đại Anh Hùng. Trong lúc chờ đợi, làm gì đây? Hãy cùng Yubi xem qua các thông tin cơ bản về cô nàng Xạ Thủ được mệnh danh là Đôi Cánh Tốc Độ!

Loading the player ...

Truyền thuyết

Bộ Luyện Sư, vợ của Tôn Quyền, hoàng hậu Ngô Quốc.

Bộ Luyện Sư sinh ra trong Giang Nam vọng tộc, từ nhỏ được danh sư dạy bảo, tinh thông khúc nghệ và tiễn thuật. Vì tộc thúc Bộ Trắc làm quan tới thừa tướng, sau khi Bộ Luyện Sư trưởng thành để kết mối thông gia đã gả cho Tôn Quyền. Đáng tiếc Tôn Quyền một lòng chỉ hướng tới giang sơn xã tắc, đối với vợ chỉ kính mà không yêu, thích nhưng không thân thiết khiến Bộ Luyện Sư oán giận thành bệnh.

Kiến An năm 14, Tôn Quyền đánh thắng trận Xích Bích, dẫn Giang Đông tinh nhuệ bắc phạt. Bộ Luyện Sư sức khỏe tuy yếu vẫn theo chồng Bắc chinh, quyết chiến với danh tướng Ngụy Quốc Trương Liêu ở ngoài thành Hợp Phì. Trận này, Giang Đông mười vạn đại quân bị Ngụy quân thiết kị đánh tan. Bộ Luyện Sư thấy tình thế nguy cấp, liền giương cung lắp tên bảo vệ phu quân, vừa đánh vừa đi với chư tướng Chu Thái, nơi nào bị cung của nàng bắn tới nơi đó có lính Ngụy ngã ngựa. Ngay tới Trương Liêu uy dũng cũng không thể tiếp cận.

Tôn Quyền tuy thoát kiếp nạn nhưng Bộ Luyện Sư vì bệnh đã lâu, mất máu quá nhiều đã chết trong trận chiến. Trên dưới Đông Ngô đều vô cùng thương tiếc.

Thông tin kỹ năng

BỘ LUYỆN SƯ

ĐÔI CÁNH TỐC ĐỘ

Xạ Thủ (ADC) - Đường dưới

Bộ Luyện Sư là Tướng Xạ Thủ (AD), có năng lực khống chế nhất định và tấn công duy trì cực mạnh.

THẦN BINH - HÀM TINH
  • Lực tấn công: +2/10/20/35/55
  • Tốc độ di chuyển: +0%/0%/1%/3%/5%
  • Thiên Mệnh bị động: Khi kỹ năng và tấn công thường của Bộ Luyện Sư đánh trúng địch sẽ tăng 8/11/14/17/20 tốc độ di chuyển của bản thân, có thể cộng dồn 4 tầng, duy trì 3 giây.

Q] TRUY TƯ TIỄN

Triệu hồi Miêu Đầu Ưng bay về phía địch, gây ra sát thương vật lý và khiến kẻ địch bị choáng váng.

[W] ĐỊNH ẢNH TRẢO

Đặt một bẫy ẩn hình, đối phương đạp trúng bẫy sẽ gây sát thương phép và khiến hắn bị giảm tốc.

[E] LIÊN CHÂU TIỄN

Đánh dấu kẻ địch, giúp Bộ Luyện Sư khi tấn công mục tiêu sẽ tăng tốc độ tấn công và tăng sát thương phép, hiệu quả này kéo dài ít nhất 3 giây.

[R] LOẠN VŨ PHI THỈ

Sau khi mở tăng sức tấn công của Bộ Luyện Sư và giúp Bộ Luyện Sư mỗi lần tấn công sẽ bắn ra 6 mũi tên.

Trang bị phù hợp

Bộ Luyện Sư là 1 Tướng Xạ Thủ (AD) nên đương nhiên cũng sẽ cần những trang bị quan trọng và cần thiết cho 1 AD, bao gồm:

Ấn Ký Hồn Ngọc

Các loại Ngọc nên dùng cho Bộ Luyện Sư bao gồm:

  • Ngọc đỏ tăng sát thương.
  • Ngọc vàng tăng % HP (máu).
  • Ngọc xanh tăng tốc độ di chuyển 1,2%.


Bảng Ngọc tham khảo

Trang chủ http://ah.gate.vn/home.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"