PC
Top 10 chiêu cuối cho khả năng tay đôi tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Cùng tìm ra 10 chiêu cuối có khả năng solo 1vs1 hiệu quả nhất trên Đấu Trường Công Lý nhé.

Những chiêu cuối của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có các cách ảnh hưởng khác nhau của chúng lên trận đấu. Sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những kĩ năng cho khả năng đấu tay đôi bậc nhất trong trò chơi. Hãy cùng điểm qua những cái tên trong top 10 này nhé!

Tryndamere –Từ Chối Tử Thần

5 giây trong Liên Minh Huyền Thoại là rất nhiều, và quãng thời gian này còn cảm giác như sẽ kéo dài cả thế kỉ nếu bạn phải đối đầu với Bá Vương Man Di khi hắn dùng chiêu cuối để có thể đoạt mạng của bạn.

Top 10 chiêu cuối cho khả năng tay đôi tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Khả năng bất tử cùng với việc tăng nộ giúp cho những đòn đánh tay của Tryndamere có chí mạng khiến cho Từ Chối Tử Thần trở thành một công cụ hữu hiệu trong những tình huống khô máu với đối phương. Bạn sẽ muốn tính toán thời gian hồi kĩ năng này của Tryndamere nếu không muốn bị hắn lật kèo trong những pha solo đấy.

Trundle – Chinh Phục

Khả năng tay đôi của Trundle trong giai đoạn đầu cũng như giữa trận là khỏi phải bàn cãi với chiêu cuối của mình. Khả năng đánh cắp một số phần trăm máu, giáp cũng như là kháng phép đến từ Chinh Phục giúp cho Vua Quỷ cứng cáp hơn, đồng thời cũng làm kẻ thù yếu ớt đi khá nhiều.

Nếu như bạn không bỏ xa được Trundle thì đừng có nghĩ đến việc 1v1 với Vua Quỷ khi hắn còn chiêu cuối, vì sẽ có khả năng rất cao là bạn sẽ bị lật kèo đấy. Tốt nhất là nên bỏ chạy rồi chờ thời điểm Chinh Phục hết hiệu lực rồi hãy quay trở lại giải quyết “sòng phẳng”.

Loading the player ...

Mặc dù hơi có thiên hướng “for fun”, nhưng Trundle trong tay Imaqtpie vẫn khá lực

Olaf – Tận Thế Ragnarok

Chiêu cuối của Olaf được liệt vào hàng “máu mặt” trong Liên Minh Huyền Thoại nếu xét về khía cạnh tay đôi. Việc miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng tốc độ di chuyển trong thời gian hiệu lực của Tận Thế Ragnarok cho Olaf lợi thế cực kì lớn trong những pha quyết đấu với đối thủ.

Hơn nữa, lượng sát thương vật lí của Chiến Binh Điên Cuồng cũng được tăng đáng kể trong thời gian tồn tại của chiêu cuối, cùng với bộ chiêu thức phù hợp với việc khô máu với đối phương giúp cho Olaf thực sự là một con quái vật, không chỉ trong những pha solo mà còn cả trong giao tranh.

Loading the player ...

Dù Expect ăn penta kill, nhưng Olaf của Trick mới có công lớn trong việc giữ lại cho G2 1 điểm

Aatrox – Tuyệt Diệt

Dù là một vị tướng gần như bị lãng quên trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Aatrox cũng đã có những quãng thời gian hoàng kim của mình trong trò chơi với vai trò đường trên. Khả năng hồi phục tuyệt vời cũng như là lượng sát thương đến từ Khát Máu/Nợ Máu khiến hắn cực kì thích hợp với những pha trao đổi.

Chiêu cuối Tuyệt Diệt cho Quỷ Kiếm Darkin gây ra một lượng sát thương ở vùng nhỏ xung quanh, nhưng tác dụng tăng tầm đánh và tốc độ đánh mới là yếu tố quan trọng. 175 tầm đánh, 60% tốc độ đánh ở cấp cuối cùng trong 12 giây là quá đủ để Aatrox hạ gục bất kì kẻ nào dám tay đôi với hắn ta.

Top 10 chiêu cuối cho khả năng tay đôi tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Dù không được trọng dụng, nhưng khả năng đấu 1v1 của Aatrox vẫn là rất tốt

Jax – Sức Mạnh Bậc Thầy

Những người chơi sử dụng tốt Bậc Thầy Vũ Khí đánh giá rất cao lượng chống chịu mà chiêu cuối này đem lại. Khả năng tăng 70 giáp và 70 kháng phép ở cấp cuối cùng (chưa kể phần trăm cộng thêm đến từ sát thương vật lí và sát thương phép) là quá ghê gớm cho một vị tướng vốn đã khỏe trong những tình huống tay đôi.

Top 10 chiêu cuối cho khả năng tay đôi tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Sức Mạnh Bậc Thầy có thể cho Jax một lượng chống chịu tương đối lớn

Hơn nữa, nội tại của chiêu thức này còn cho Jax thêm sát thương với mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, giúp cho Bậc Thầy Vũ Khí có thể gây ra nhiều sát thương hơn, không chỉ trong những tình huống 1v1 mà còn ở trong giao tranh.

Fiora – Đại Thử Thách

Sau khi được làm lại bộ chiêu thức cùng với ngoại hình của mình, Fiora trở thành một đấu sĩ cực mạnh ở đường trên với khả năng đẩy lẻ tốt. Một phần lí do khiến Fiora rất mạnh trong những tình huống đẩy lẻ chính là chiêu cuối Đại Thử Thách, cho phép Nữ Kiếm Sư gây sát thương chuẩn, cùng với khả năng hồi máu nếu như chém đủ 4 điểm yếu.

Top 10 chiêu cuối cho khả năng tay đôi tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Ước gì ngoại hình sau khi làm lại của Fiora có thể được như thế này…

Kẻ địch có thể khắc chế được chiêu cuối này của Fiora nếu như tìm cách dựa điểm yếu vào tường, khiến cho Nữ Kiếm Sư không thể kích hoạt khả năng hồi máu từ nó, nhưng nhìn chung đây vẫn là một chiêu cuối cho khả năng 1v1 rất tuyệt vời.

Zed – Dấu Ấn Tử Thần

Zed là một sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại, và tất nhiên bộ kĩ năng của hắn ta phục vụ cực kì hiệu quả cho những tình huống 1v1, đặc biệt là với chiêu cuối. Tất cả những sát thương của Zed gây ra sau khi khắc dấu ấn lên người 1 kẻ địch sẽ khiến cho kĩ năng này gây thêm càng nhiều sát thương và phát nổ sau 3 giây

Top 10 chiêu cuối cho khả năng tay đôi tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ có khả năng gây sát thương, Dấu Ấn Tử Thần còn cho phép Zed có được đường lui khi hắn có thể quay lại đúng với vị trí khi kích hoạt chiêu cuối, giúp sự biến ảo của gã ninja này tăng thêm nhiều lần.

Master Yi – Chiến Binh Sơn Cước

Chiêu thức này của Master Yi cho hắn ta khả năng không thể bị làm chậm và được tăng tốc trong 7 giây. Và trong 7 giây này, tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của Kiếm Sư Wuju cũng được gia tăng đáng kể, khiến cho Master Yi rất mạnh trong các tình huống tay đôi hay truy đuổi.

Loading the player ...

Chiến Binh Sơn Cước có thể kéo dài đến 42 giây ư?

Và nếu như có được mạng hoặc là điểm hỗ trợ, thì chiêu cuối này của Master Yi có thể được kéo dài thêm 7 giây với mỗi điểm. Quá tuyệt vời phải không?

Fizz – Triệu Hồi Thủy Quái

Fizz cũng là một dạng sát thủ trên Đấu Trường Công Lý, và chiêu cuối của vị tướng này cũng có khả năng gây và khuếch đại sát thương rất tốt. Lượng làm chậm đến từ kĩ năng “thả cá” cho phép Fizz có thể tiếp cận mục tiêu tốt hơn để có thể tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Loading the player ...

Solo kill chưa bao giờ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng trúng chiêu cuối của Fizz

Hơn nữa, việc Triệu Hồi Thủy Quái có tạo ra sát thương, và cường hóa lượng sát thương phép gây ra của Fizz lên mục tiêu trúng chiêu thêm 20% khiến cho chú cá này rất mạnh trong các tình huống 1v1 (với điều kiện phải thả trúng kĩ năng này nhé).

Vayne – Giờ Khắc Cuối Cùng

Vayne là một xạ thủ cực kì yêu thích các tình huống 1v1 với tướng đối phương (có thể là 1v2 thậm chí 1v3 nếu “xanh xao”) vì độ biến ảo của chiêu cuối đem lại cũng như là sát thương mà cô gây ra là rất nhiều. Giờ Khắc Cuối Cùng cho Vayne thêm một lượng sát thương vật lí cũng như là tốc độ di chuyển, nhưng đó chưa phải là phần mạnh nhất.

Loading the player ...

Các cao thủ Vayne như Hi im Gosu cực kì biết cách tận dụng khoảng thời gian tàng hình từ chiêu cuối

Chiêu thức này cho phép Vayne tàng hình đến 1 giây khi sử dụng Nhào Lộn, và như vậy là quá đủ để làm đối phương bối rối, khi Thợ Săn Bóng Đêm thoắt ẩn thoắt hiện, và liên tiếp gây ra sát thương. Nhưng 1 con mắt tím có thể tạo ra khá nhiều khác biệt đấy.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"