PC
Top 3 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất hiện nay trong phiên bản 6.5

Hãy cùng điểm qua những vị tướng Hỗ Trợ tốt nhất hiện nay tại Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Với những ai vẫn suy nghĩ con đường Support (hỗ trợ) của các vị tướng Liên Minh là sự lựa chọn nhàn hạ nhất, thì đó là một quan điểm hết sức sai lầm. Tướng hỗ trợ là người mang nhiều trọng trách nhất trên đấu trường, phải bảo đảm ADC có thể farm dễ dàng, bên cạnh đó phải đảm bảo việc cắm mắt – mở “tầm quan sát” của đồng đội phủ sóng khắp bản đồ. Trên hết người support phải nắm rõ được tình hình đấu trường giữa các tuyến đường, cục diện trận đấu có thay đổi được hay không một phần phụ thuộc nhiều vào tướng Support.

Và đây cũng là con đường hiệu quả để leo rank trong Đấu trường Liên Minh.

Gợi ý sau đây chỉ một phần mang tính chất tham khảo, nếu bạn đang giữ trong mình một đấu sách chiến thuật “vô đối” xin đừng ngại chia sẻ với chúng tôi.

Blitzcrank

Top 3 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất hiện nay trong phiên bản 6.5

Một trong vị tướng được sử dụng nhiều nhất trên đấu trường quốc tế hiện nay trên con đường support. Các tuyệt kỹ của Blitzcrank có thể làm thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu. Khó có thể phụ định được những ưu điểm mà vị tướng này đang sỡ hữu như khả năng né tránh trốn chạy cao, khá dễ chơi, có chỉ số điểm nội tại cao ngay khi bắt đầu game. Với những tay chơi chuyên nghiệp, Blitzcrank có thể đẩy các sai lầm của đối phương lên điểm cao trào, mang ưu thế tuyệt đối cho đồng đội.

Loading the player ...

Điểm khó cho vị tướng này chính là yêu cầu sử dụng Mana rất lớn, đòi hỏi sự điều khiển linh hoạt… và nhất là chỉ sai lầm khi kích hoạt chiêu thức kỹ năng sẽ biến bạn thành vị tướng vô dụng. Nên trước khi sử dụng vị tướng này, bạn cần làm quen đấu thử trước với máy, nếu không muốn trở thành gánh nặng cho đồng đội.

Alistar

Top 3 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất hiện nay trong phiên bản 6.5

Vị thế hỗ trợ và linh động chính là con đường phù hợp nhất cho vị tướng này. Tuy vậy các thao tác điều khiển vị tướng này cần có sự linh hoạt giữa hai vị trí hỗ trợ và tấn công, các đợt càn quét của Alistar phải bảo đảm được hành lang an toàn cho tướng ADC khi farm, bên cạnh đó phải tạo được cơ hội tốt để đồng minh tấn công. Chiến thuật chủ yếu cho Alistar trên phiên bản mới vẫn không có sự thay đổi nhiều, một phần Riot vẫn giữ nguyên vị thế sức mạnh vốn có.

Loading the player ...

Theo dõi Fakker đã sử dụng Alistar Support như thế nào

Điểm mấu chốt cho những ai khi chơi Alistar cần phải nắm rõ, chính là nắm bắt thời khắc thực hiện kỹ năng lúc nào để phát huy sức mạnh tốt nhất cho đồng đội. Càng về cuối trận, trọng trách của Alistar càng lớn, nhất là các chiêu thức của tướng này đòi hỏi thời gian hồi rất lâu.

Janna

Top 3 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất hiện nay trong phiên bản 6.5

Trải qua bao mùa đấu, vị thế top support luôn có tên vị tướng Janna đủ hiểu những ưu ái mà Riot dành tặng cho vị nữ thần này lớn như thế nào.

Loading the player ...

Janna là một trong những vị tướng có khả năng hỗ trợ tốt nhất với các tướng ADC hiện nay, cô nàng có những chiêu thức tạo dựng cơ hội cho đồng minh triển khai các đợt càng quét dữ dội mà hiếm có vị tướng nào qua mặt. Các kỹ năng phòng ngự tốt không chỉ hỗ trợ đồng minh, còn bảo vệ được giúp cho cả các tháp canh.

Tuy nhiên với mức sát thương thấp cùng chỉ số nội tại thấp, bạn cần bảo toàn sinh mệnh của mình để không trở thành gánh nặng cho đồng đội. Điều này khiến cho những ai thích lối tấn công đánh nhanh thắng nhanh khó mà phù hợp khi sử dụng Janna.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"