MOBI
Chơi Thương Khung Chi Mộng cùng Đại sứ Midu

Trong vai Nữ thần Thương Khung Chi Mộng, người đẹp Midu sẽ cùng game thủ trải nghiệm các tính năng, hoạt động game, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phiến Thương Khung kỳ ảo được mô phỏng từ nguyên tác của Thiên Tằm Thổ Đậu.

Thương Khung Chi Mộng sẽ mở cửa phiên bản Alpha Test vào 10h00 sáng ngày 18/12/2015 này. Phiên bản thử nghiệm sẽ dành cho hệ điều hành Android, không giới hạn tài khoản đăng ký tham gia. Trong thời gian Alpha Test, người chơi sẽ nhận được 40.000 Kim Cương để trải nghiệm các tính năng trong game. Thêm vào đó, những nhân vật đạt cấp độ 4x hoặc top 100 sẽ nhận được phần thưởng Giftcode trân quý để sử dụng trong phiên bản không reset.

Chơi Thương Khung Chi Mộng cùng Đại sứ Midu

Đoạn video clip sau đây do Midu giới thiệu về Thương Khung Chi Mộng sẽ đưa game thủ bước đầu hình dung một cách khái quát nhất về thế giới Đấu Khí với những nét đẹp kỳ ảo về cảnh sắc, hấp dẫn trong chiến trường, bất ngờ và đầy kịch tính trong những màn PK nảy lửa.

Loading the player ...

Xuất hiện tại thị trường game Việt từ những ngày cuối tháng 11/2015 với định vị gMO 3D đẹp về độ họa, đỉnh trong gamelpay, Thương Khung Chi Mộng hiện nhận được nhiều ưu ái từ cộng đồng và giới truyền thông. Game Alpha Test từ 18-22/12 với rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.