Destiny 6 – bom tấn RPG phong cách cartoon cực độc từ Netmarble Games
24/05/2017 11:30:00

Mới đây, Netmarble Games đã chính thức “gây bão” khi hé lộ đoạn video gameplay cực chất của siêu bom tấn nhập vai đầy hứa hẹn của mình là Destiny 6.

Destiny 6 – bom tấn ARPG phong cách cartoon cực độc từ Netmarble Games

Destiny 6 là một game hành động nhập vai theo phong cách "cartoon" cực dễ thương được phát triển bởi Netmarble Games tới từ Hàn Quốc. Thông tin về tựa game đã được hé lộ từ tháng 12 năm 2016, theo đó, Destiny 6 sẽ tập trung vào việc mang tới cho người chơi chiến trường 3D đẹp mắt cực hấp dẫn với hệ thống điều khiển khá dễ làm quen.

Loading the player ...

Destiny 6 sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ lên tới hơn 360 nhân vật khác nhau với khả năng chiến đấu độc đáo để người chơi có thể chọn lựa tùy theo sở thích. Qua đoạn video gameplay vừa được Netmarble công bố cho thấy, người chơi sẽ chiêu mộ 3 chiến binh vào đội hình và chiến đấu qua 7 dungeon đầy thách thức.

Loading the player ...

Hình thức chiến đấu trong Destiny 6 diễn ra khá nhàn nhã, việc của người chỉ là căn chỉnh thời gian hợp lý để kích hoạt 2 kỹ năng bị động của các nhân vật. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định nên đòi hỏi người chơi phải tự sắp xếp lối chơi, tung combo sao cho đúng thời điểm dể đạt hiệu quả cao nhất.

Destiny 6 – bom tấn ARPG phong cách cartoon cực độc từ Netmarble Games

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên Destiny 6 sẽ cho người chơi nâng cấp và trang bị cho từng nhân vật của mình để gia tăng sức mạnh.

Destiny 6 – bom tấn ARPG phong cách cartoon cực độc từ Netmarble Games

Dự kiến, Destiny 6 sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên trong năm 2017 này. Playpark sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức đến cho quý đọc giả trong thời gian sớm nhất.

+