Dynasty Warriors Mobile: Game chặt chém đã tay về Việt Nam

Dynasty Warriors Mobile hay Chân Tam Quốc Khoái Đả là game hành động nhập vai (RPG) lấy bối cảnh Tam Quốc, diễn tả lại những trận chiến hào hùng cùng với các nhân vật lịch sử anh em Lưu - Quan - Trương, Tào Tháo, Tôn Kiên, Chu Du.,… của các phe Ngụy - Thục - Ngô .

Tựa game đình đám Dynasty Warriors phổ biến với cách chơi trên các máy PlayStation và Xbox đã thu hút được một lượng lớn người chơi yêu mến game đề tài Tam Quốc. Theo thông tin được tiết lộ, tựa game  Dynasty Warriors Mobile cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android đã được mua về Việt Nam và đang từng bước hoàn thiện, dự kiến ra mắt game thủ trong tháng 12 này.

Dynasty Warriors Mobile: Chặt chém đã tay
Dynasty Warriors phiên bản mobile sắp xuất hiện trong tháng 12 này

Dynasty Warriors Mobile được xem là bước đột phá bất ngờ và đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Chỉ với hơn nửa năm ra mắt, số lượng máy chủ đã vượt qua con số 130 server, với con số doanh thu thuộc hàng “khủng” chóng mặt.

Game thu hút người chơi bởi yếu tố PK chặt chém màn hình ngang đặc sắc và sự tương tác rất thật. Không còn đơn thuần với những chế độ đánh auto, mà người chơi đã được trực tiếp điều khiển nhân vật, tham gia những trận đánh solo cũng như quân đoàn mạnh mẽ. Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ được chọn lựa nhập vai 1 trong 4 phái chính: Long Tướng – Kiếm Vũ – Quân Sư – Tiễn Thần. Về hệ thống tính năng trong game thì không phải bàn cãi, người chơi sẽ khá “ mệt” với việc chinh phục hết tất cả các nhiệm vụ cực kỳ phong phú có trong game.

Dynasty Warriors Mobile: Chặt chém đã tay
Tựa game “ gây bão” tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan

Hiện tại, game đang hoàn trong quá trình việt hóa và sẽ sớm chào sân chính thức với game thủ việt trong tháng 12 này. Với nền tảng hình ảnh đẹp mắt và đồ họa sắc nét, gameplay và hệ thống nhiệm vụ phong phú, Dynasty Warriors Mobile hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ của game thủ trong những ngày cuối năm này.

Một vài hình ảnh hé lộ về game:

Dynasty Warriors Mobile: Chặt chém đã tay

Dynasty Warriors Mobile: Chặt chém đã tay
Dynasty Warriors Mobile: Chặt chém đã tay

Dynasty Warriors Mobile: Chặt chém đã tay
Dynasty Warriors Mobile: Game chặt chém đã tay về Việt Nam

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"