MOBI
Game mobile MEM iFish sắp đến tay game thủ Việt
03/03/2016 17:30:00

Game mobile online chủ đề bắn cá, đối kháng MEM iFish sắp được NPH MECorp ra mắt game thủ Việt vào trung tuần tháng 3/2016 này.

Vẫn giữ lấy lối chơi casual, nhiệm vụ lúc này của người chơi chỉ đơn giản là cố gắng bắn trúng càng nhiều cá càng tốt, nhưng MEM iFish mobile đã tích hợp thêm nhiều tính năng tranh tài cộng thưởng điểm, làm tăng độ khó của game mang lại cảm giác tranh tài kịch tính hơn nhiều.

Loading the player ...

Game MEM iFish đã phát triển những tính năng mới nhằm đem đến cho người dùng game bắn cá “sướng tay” nhất hiện nay. Nổi bật nhất chính là tính năng Đạn Dội, giờ đây đạn của bạn sẽ không xuyên qua màn hình và “biến mất” một cách đầy tiếc nuối mỗi khi bắn trượt nữa, mà thay vào đó đạn sẽ dội vào cạnh màn hình và quay trở lại để tìm kiếm cơ hội với những chú cá khác. Tính năng này sẽ giúp cho “túi tiền” của bạn được tiết kiệm một cách đáng kể.

Game mobile MEM iFish sắp đến tay game thủ Việt

Game mobile MEM iFish sắp đến tay game thủ Việt

Game mobile MEM iFish sắp đến tay game thủ Việt

Game mobile MEM iFish sắp đến tay game thủ Việt

Đây chỉ là một trong các số tuyệt kỹ mà người chơi có thể sử dụng khi muốn càn quét “thu hoạch cá” trên màn hình. Bạn vẫn cần phải nắm các thao tác thay đổi lượng đạn và loại súng thích hợp để tấn công, vừa tiết kiệm nhất vừa có thể dồn sức mạnh vào súng bắn khi cần thiết.

Bên cạnh những chú cá nhỏ bé, hiền lành thì ẩn sâu bên trong đại dương MEM iFish còn có sự xuất hiện của những loài sinh vật biển hung dữ khác, có thể kể đến như: Rồng vàng, Cá mập đầu búa, Cá đuối gai, Cá nóc độc, Rùa tiền sử…Với số lượng hơn 90 loại Boss khác nhau tại hơn 30 bản đồ kho báu…

Game mobile MEM iFish sắp đến tay game thủ Việt

Tuy nhiên, hiện nay chỉ tính trên hệ điều hành Android đã có hơn chục game bắn cá đổi thưởng với nội dung và lối đánh tương tự, trên hết là những sản phẩm này đều giữ một lượng fan game thủ trung thành đông đảo. Để khẳng định được sự thành công trong tương lai của MEM iFish vẫn còn là một hành trình dài phía trước.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.