PC
Game "nuôi gà ảo" My Tamagotchi Forever ấn định đổ bộ mobile trong tháng 3

Với My Tamagotchi Forever, người chơi sẽ một lần nữa trải nghiệm cảm giác “nuôi thú ảo” vừa quen thuộc vừa mới mẻ vô cùng thú vị.

Mới đây, ông lớn Bandai Namco vừa thông báo sẽ ra mắt tựa game giải trí mới lấy chủ đề “nuôi gà ảo” đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng 8x, 9x trước đây. Được biết, tựa game sẽ mang tên My Tamagotchi Forever, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đầy tươi vui và ngộ nghĩnh trong các máy nuôi thú ảo trước đây.

Loading the player ...

Đặc biệt hơn, lần này tựa game “nuôi gà ảo” My Tamagotchi Forever sẽ trở lại với nền đồ hoạ tân tiến hơn, vô cùng màu sắc và dễ thương hơn hẳn phiên bản trắng đen trong chiếc máy nuôi thú ảo cũ.

Sở hữu gameplay y hệt game nuôi thú ảo năm xưa, nhiệm vụ của người chơi trong My Tamagotchi Forever đơn giản chỉ là chăm sóc cho thú cưng ảo của mình từ ăn uống, ngủ nghỉ cho đến đảm bảo chúng luôn vui vẻ. Chưa dừng lại ở đó, My Tamagotchi Forever còn được thêm thắt các tính năng đặc biệt khác như các mini game để người chơi thăng cấp nhanh chóng và thu thập và tích luỹ tiền vàng để mua thêm các trang phục, thức ăn cho chú thú ảo của mình. Đặc biệt hơn nữa là tùy thuộc vào môi trường chúng sống mà ngoại hình sau này sẽ thay đổi, tạo nên nét cá tính riêng cho mỗi bé thú ảo của bạn.

Được biết, My Tamagotchi Forever sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/3/2018 sắp tới. Bạn đọc quan tâm đến tựa game ngay bây giờ đã có thể đăng ký sớm tại websit chính thức của game: https://www.mytamagotchiforever.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"