Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Tựa game mobile theo phong cách cổ điển Loạn Chiến Sa Thành của NPH Asiasoft đã có ngày đầu tiên ra mắt trơn tru và thành công.

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Chiều ngày 05/12, NPH Asiasoft đã chính thức mở cửa tựa game mobile kế thừa tinh hoa của huyền thoại game online PC Legends of Sabac – Loạn Chiến Sa Thành tại Việt Nam. Game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Mặc dù có khá nhiều người tham gia trải nghiệm nhưng game không gặp phải tình trạng lag, giật hay mất kết nối.

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru
Khá nhiều game thủ đã tham gia vào thế giới Loạn Chiến Sa Thành

Với phong cách đồ họa cổ điển của mình, Loạn Chiến Sa Thành đã gây được những ấn tượng ban đầu đối với khá nhiều game thủ bời dù là năm 2016 nhưng vẫn còn rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm lại cảm giác chơi game online thời đầu trên chiếc điện thoại di động nhỏ bé. Game có đồ họa 2D với cách thiết kế nhân vật, cảnh vật đơn giản và xưa cũ tạo cảm giác như đang chơi các game online đời đầu như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Phong Thần. Một điểm thú vị trong game đó là nhân vật sẽ thay đổi ngoại trang tùy thuộc vào loại trang phục mà bạn mặc, nếu không trang bị gì thì nhân vật sẽ mặc bikini.

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru
Phong cách đồ họa giống như những game online cổ điển

Phong cách chơi của Loạn Chiến Sa Thành khá đơn giản. Game có 3 lớp nhân vật: Chiến Sỹ, Pháp Sư và Đạo Sỹ. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến được thực hiện rất thuận lợi khi có hệ thống auto hỗ trợ rất đắc lực. Bên cạch việc tham gia vào các hoạt động chính tuyến thì người chơi muốn có được nhiều vàng bạc, vật phẩm tôt cần phải tham gia và rất nhiều hoạt động khác của game: Vận tiêu, săn boss cá nhân, vượt phụ bản, tìm kho báu... Nói cách khác, người chơi sẽ luôn luôn bận rộn khi tham gia vào Loạn Chiến Sa Thành.

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Đặc biệt, game có hàng loạt các hoạt động PK từ sáng đến tối có thể thỏa mãn sự cuồn sát của tất cả game thủ. Các hoạt động đấu trường, chiến trường si long, đoạt bảo... sẽ diễn ra vào các khung giờ cố định trong ngày. Điểm thú vị là các chiến trường này có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn game thủ cùng lúc tham gia loạn chiến. Chỉ cần bạn đủ cấp độ và tự tin vào trình PK của mình, hãy tham gia và bắt đầu chém giết. Hệ thống các hoạt động PK này chính là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng của Loạn Chiến Sa Thành so với các thể loại game mobile khác hiện nay.

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru
Hoạt động tranh đoạt bảo vật

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru
Võ Lâm Tranh Bá – Tranh chức vị Võ Lâm Minh Chủ

Ngoài ra, trong game còn có một hệ thống boss rất đa dạng từ boss cá nhân đến boss thế giới. Người chơi có thể tự mình săn boss hoặc tổ đội cùng bạn bè để giết boss kiếm trang bị. Các trang bị rớt ra từ boss là những thứ mà người chơi có thể thoải mái giao dịch với người chơi khác. Nếu biết cách, bạn có thể làm giàu từ Loạn Chiến Sa Thành.

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru

Loạn Chiến Sa Thành ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru
Thu thập vật phẩm từ Boss và rao bán cho các đồng đạo võ lâm

Nhìn chung, Loạn Chiến Sa Thành đã có ngày đầu tiên ra mắt khá trơn tru và thành công. Game đã gây được ấn tượng với người chơi bở hệ thống các tính năng đa dạng, có sự kết hợp giữa những tính năng kinh điển một thời của game online cổ điện nhưng cũng có những nét hiện đại của năm 2016.

Hiện tại, trên fanpage của Loạn Chiến Sa Thành có khá nhiều event với rất nhiều quà tặng ingame cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả anh hùng. Truy cập ngay vào Fanpage để biết thêm chi tiết

Trang chủ: http://m.dzogame.vn/loanchien/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienSaThanh/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/loanchiensathanh/
Tải Game: https://goo.gl/nLMFcy

+
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.