PC
Mãnh Thú chật cứng người chơi trong ngày ra mắt
16/01/2014 11:25:21

Người chơi chật cứng ở hai server, từ trong đến ngoài thành, từ phó bản đến map bản đồ đã tạo ra cảnh tượng người đông hơn quái gấp vạn lần.

Hiếm có game di động nào, kể cả anh hai Thiên Thần Truyện cũng phải ghen tỵ bội phần vì sức hút khó cưỡng lại của Mãnh Thú. Người chơi chật cứng ở hai server, từ trong đến ngoài thành, từ phó bản đến map bản đồ đã tạo ra cảnh tượng người đông hơn quái gấp vạn lần. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn cho game nhập vai di động Mãnh Thú?

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là hệ thống Pet đồ sộ và phong phú với đa dạng về chủng loài và cấp độ. Đặc biệt, Pet trong Mãnh Thú  thiên biến vạn hóa khó lường không khác gì nhân vật chơi game. Pet rượt đuổi, tấn công người chơi định lăm le bắt chúng đã tạo ra cảnh tượng nhà nhà nhảy vào săn bắt, đùa giỡn cùng Pet. Người chơi còn có thể “train PET” với nhiều lựa chọn kỹ năng.

Ngoài ra, mỗi người chơi còn có thể lựa chọn đến 3 Mãnh Thú dũng mãnh để xuất chiến. Việc tính toán kỹ các chỉ số để lựa chọn Chiến Thú ở hàng công, Hộ Thú Buff và Thú Cưỡi cho từng lần xuất trận khiến người chơi không nhàm chán như nhiều webgame hiện giờ.

Cũng trong  ngày hôm qua (15/1); NPH đã rộng rãi chiêu đãi game thủ bằng những đợt “thả thú” gây náo loạn giang hồ.

Sự hấp dẫn của Mãnh Thú được tăng lên nhiều lần khi nhân vật đạt đến level 30, người chơi có thể trải nghiệm tính năng PK của trò chơi. Giống như những MMO trên PC khác, Mãnh Thú cũng có những MAP mà tại đây người chơi có thể tự do PK không giới hạn. Hoặc thử thách hơn khi tham gia vào Võ Trường, người chơi có thể tự lựa chọn đối thủ tỷ thí để tăng điểm vinh dự, Exp…

Ngoài ra với sự hỗ trợ đắc lực của tính năng analog với nút di chuyển và skill được bố trí hai bên góc màn hình giúp người chơi có những trải nghiệm cực đỉnh khi PK.

Điểm nhấn tiếp theo phải kể đến là tính năng bang hội. Hiện tại ở server đầu tiên Thiên Long rất nhiều các game thủ đã đạt được đến level 40, ở mức level này người chơi bắt đầu lập bang chuẩn bị cho các cuộc bang chiến nảy lửa. Chiến trường Cổ - Kim được bố trí với những tính năng khá giống với chiến trường Tống – Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ hay các MMO đình đám khác. Giáp la cà, úp sọt… sẽ là những từ ngữ quen thuộc mà gamer dùng đến khi tham gia vào bang chiến.

Với những tính năng hoàn toàn ưu việt này, Mãnh Thú đã đưa cả thế giới webgame vào game mobile, mở ra một lối chơi mới lạ và sự lựa chọn tất yếu cho chiếc dế yêu của bạn.

Chi tiết xem tại: http://MT.mobo.vn/tai-game

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"