PC
Marvel phát hành game Sim về đề tài siêu anh hùng

Marvel Avengers Academy là tựa game mobile mới hé lộ đưa người chơi nhập vai các siêu anh hùng thời còn ngồi ghế nhà trường

Marvel phát hành game Sim về đề tài siêu anh hùngMarvel phát hành game Sim về đề tài siêu anh hùng

Marvel Avengers Academy là dòng game sim thuộc thể loại xây dựng khá độc đáo và thú vị trên nền tảng di động được đính thân Marvel phát triển. Game mobile này hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện để ra mắt cho các thiết bị chạy iOSAndroid trong nay mai. Bối cảnh trong game rất khác so với những đàn anh đi trước, người chơi sẽ đóng vai trò quản lý một trường học để rèn luyện các tài năng trẻ tuổi với những năng lực đặc biệt giúp họ có thể phát huy tố chất của mình trong tương lai.

Loading the player ...

Marvel phát hành game Sim về đề tài siêu anh hùngMarvel phát hành game Sim về đề tài siêu anh hùngMarvel phát hành game Sim về đề tài siêu anh hùng

Đây hẳn là một ý tưởng làm game rất hay và độc đáo, nó tạo nên một cơn gió lạ thổi vào chuỗi sản phẩm quen thuộc về Siêu anh hùng mà người chơi đã từng thấy. Hiện chỉ có 3 nhân vật siêu anh hùng sẽ là thành viên trong lớp học, đó là Loki, Black Widow và Hawkeye. Và còn đó rất nhiều những nhân vật đình đám khác trong thế giới siêu phàm sẽ được giới thiệu cập nhật phía sau, một phần nội dung game tương tự thể loại The Sim, khi các nhiệm vụ chính sẽ đưa tới cốt truyện mở ra từng chương để mở khóa nhân vật mới.

Dự kiến game sẽ được phát hành vào Quý 1 năm 2016 trên cả iOS và Android. Bạn đọc quan tâm hãy thường xuyên theo dõi những cập nhật của chúng tôi trong những bài viết sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"