MOBI
Modern Warships: Sea Battle – Game hải chiến PvP cực đỉnh ra mắt

Tham gia các trận PvP cực đỉnh trên đại dương với những loại tàu chiến hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

Loading the player ...

Modern Warships: Sea Battle là game mobile của hãng Cube Software, từng nổi tiếng với tựa game Block Tank Wars 2 được đông đảo game thủ yêu thích. Tựa game hải chiến mới nhất của hãng này vừa mới được ra mắt cho Google Play vào ngày hôm qua. Modern Warships: Sea Battle là game di động thuộc thể loại hành động PvP Real Time.

Modern Warships: Sea Battle – Game hải chiến PvP cực đỉnh ra mắt

Modern Warships: Sea Battle – Game hải chiến PvP cực đỉnh ra mắt

Với Modern Warships: Sea Battle bạn sẽ được điều khiển cả một hạm đội trong các trận chiến của mình. Các loại tàu chiến của game cực kỳ đa dạng từ tàu sân bay, tuần dương hạm… hay cả tàu ngầm, tất cả điều được thiết kế dựa trên phiên bản đời thực của chúng, thuộc biên chế của hải quân các nước. Tất cả các loại vũ khi trên trên các tàu chiến từ ngư lôi, tên lửa, súng máy, máy bay ném bom… các bạn đều có thể dự do điều khiển. Vận dụng chiến thuật một cách hợp lý để mang đến chiến thắng cho mình trước người chơi trên khắp thế giới. Sử dụng máy bay để tấn công chớp nhoáng, dùng tên lửa tầm xa để gây thiệt hại lên đối thủ hay tận dụng sự linh động, ưu thế của các loại tàu chiến để chiến thắng kẻ thù ở các trận đấu súng tầm gần.

Modern Warships: Sea Battle – Game hải chiến PvP cực đỉnh ra mắt

Modern Warships: Sea Battle – Game hải chiến PvP cực đỉnh ra mắt

Tất nhiên như các game khác, Modern Warships: Sea Battle cũng có các tính năng nâng cấp và cải tiến để tăng sức mạnh cho các chiến hạm của người chơi. Người chơi có thể cải tiến các đặc tính chiến đấu của các tàu chiến bằng các sự nâng cấp. Các loại vũ khí cũng cần phải được hiện đại hóa cũng như có các sự tùy chỉnh hợp lý theo ý thích hay phong cách chiến đấu của người chơi. Nhưng dù cho nâng cấp như thế nào thì các trận chiến của Modern Warships: Sea Battle là PvP Real Time với các người chơi khác, yếu tố then chốt để có được chiến thắng là tài chỉ huy hạm đội, khả năng chiến thuật, sự linh hoạt các các tính huống của người chơi. Chính vì thế Modern Warships: Sea Battle nhận được sự yêu thích rất nhiều của game thủ trên thế giới. Và dù chỉ mới ra mắt ngày hôm qua, game cũng đã được đông đảo người chơi Việt Nam quan tâm.

Các bạn có thể tải game tại Google Play.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"