PC
Ngập tràn quà tặng tân thủ Thương Khung Chi Mộng

Y hẹn, đúng 16h00 ngày 6/1, gMO Thương Khung Chi Mộng chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm. Nhân dịp này, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cũng đồng thời ra mắt, mang đến cơn mưa quà tặng trong những ngày đầu năm mới.

Người mới được chăm sóc chu đáo

Các hoạt động đồng loạt mở vào thời điểm game ra mắt chính thức, tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những vật phẩm hữu ích. Với Đấu Giả Chi Lộ, đăng nhập đều đặn mỗi ngày, nhân vật có thể nhận thưởng liền tay vật phẩm quý Kinh nghiệm Châu-Hiếm, Thẻ Vàng Khóa 30 Vạn, Rương Truyền Thuyết cấp 45 hay Thảo Phạt Lệnh,... Hay ở hoạt động Nữ Thần Midu và Mộng Trùng Thiên, người chơi có thể nhận Kim Cương khóa khi đổi từ Tiền Thần Bí và Kim Cương.

Ngập tràn quà tặng tân thủ Thương Khung Chi Mộng
Thương Khung Chi Mộng đã chính thức ra mắt thị trường game Việt

Tại Cường Giả Bảng và Bát Đại Gia Tộc, game thủ đạt lực chiến ít nhất 10.000 hoặc chinh phục nhiệm vụ 30 sao trở lên được nhận thưởng ngay loạt vật phẩm hot như Thẻ Vàng Khóa 100 Vạn, Đấu Khí Đơn-Huyền, Thảo Phạt Lệnh, Thẻ Kim Cương Khóa, Thẻ Truyền Tống, Thẻ Vàng Khóa 30 Vạn,…

Ngập tràn quà tặng tân thủ Thương Khung Chi Mộng
Ngập tràn quà ngày game ra mắt

Cuối cùng, với ưu đãi Tàng Bảo Các, nhân vật đạt cấp 40 sẽ được vinh danh bằng Rương Trang Bị Phong Vân. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi có thể mua tối đa 3 lần nhiều rương quà may mắn đặc biệt như Bách Bảo Rương, Rương Tiêu Diệt cấp 45 hay Rương Ma Hạch-Cao.

Người cũ được tri ân tận tình

Giữ đúng cam kết sau hai đợt thử nghiệm, Thương Khung Chi Mộng đã có chương trình tri ân những người chơi đã gắn bó với game từ ngày đầu ra mắt bằng các loại code. Cụ thể, nhân vật đạt cấp 40 và 50 hoặc được vinh danh trên bảng xếp hạng lực chiến vào thời điểm kết thúc Alpha test 1 và 2 sẽ nhận được nhiều loại code quà khác nhau, dùng khi trải nghiệm phiên bản chính thức. Với những phần thưởng này sẽ giúp những người chơi đã yêu mến gMO Thương Khung Chi Mộng sẽ thêm động lực gắn bó lâu dài với trò chơi.

Ngập tràn quà tặng tân thủ Thương Khung Chi Mộng
Thương Khung Chi Mộng đông vui ngày mở cửa

Phiên bản chính thức lần này là kết quả của quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, hoàn thiện chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất của đội ngũ vận hành Thương Khung Chi Mộng. Tựa game “đẹp và đỉnh” này hứa hẹn chinh phục người chơi bằng cả nội dung game hấp dẫn, vận hành chỉn chu và hoạt động chăm sóc người chơi chu đáo.

Hiện nay, người dùng iOSAndroid đã có thể tải và trải nghiệm trên điện thoại di động hoặc chơi game trên máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestack.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"