Paint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màu
04/11/2015 17:30:00

Epidgames hãng phát hành từ Hàn Quốc vừa giới thiệu tựa game mới với lối chơi ấn tượng khi kết hợp thể loại bắn súng nhập vai với tranh tô màu.

Paint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màuPaint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màu

Bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh trẻ với nhiệm vụ trừ gian diệt bạo, bảo vệ thành phố của mình trước sự xâm lăng của yêu quái. Vũ khí của bạn là khẩu súng bắn sơn, và đòn tấn công chỉ có thể phát huy sức mạnh khi màu mực bắn ra tương đồng với quái.

Dựa trên ba nguyên tắc màu cơ bản Đỏ - Lục – Lam, bạn phải nhìn nhận ra màu sắc của quái vật mà tấn công theo tổ hợp phím thích hợp.

Ví dụ như quái vật có màu sắc vàng thì bạn không thể tấn công bằng phím nút sơn màu lam.

(bởi nguyên tắc phối màu là Đỏ kết hợp Lục sẽ ra màu Vàng)

Paint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màuPaint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màuPaint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màu

Epidgames cho phép người chơi chọn lựa giữa hai nhân vật nam (Lucian) và nữ (Rachel) với những kỹ năng hỗ trợ khác nhau. Như Lucian có khả năng bắn đòn tấn công với sát thương không phụ thuộc vào màu sắc của quái.

Ngoài ra tính năng vốn có của dòng game nhập vai trên mobile đều cập nhật đầy đủ trên Paint Heroes, Pet hỗ trợ giúp bạn khôi phục lại năng lượng hoặc máu khi bị kẻ thù tấn công dồn dập, nâng cấp vũ khí, mở ra thuộc tính ẩn cơ bản, đánh boss…

Càng về sau, cấp độ game càng khó hơn khi quái vật có thể tấn công nhiều phía, màu sắc bạn tấn công có thể thay đổi thuộc tính màu tương phản… nên nếu bạn không nắm bắt quy luật màu sắc cơ bản sẽ rất dễ thất bại. Thật là một thử thách không nhỏ với những ai bị mù màu …

Paint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màuPaint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màu

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải bản chơi thử tiếng Hàn tại địa chỉ sau

Paint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màu

Paint Heroes game thủ thành phong cách mới cho những ai thích trò chơi tô màu

+