PC
Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

1 tuần chính thức ra mắt game thủ Việt, Phong Thần 3D đang dần dần thể hiện sức hút của tựa game MMORPG Tiên hiệp duy nhất trên mobile thời điểm này.

Chính thức khai hỏa trên cả hai nền tảng Android và iOS từ ngày 26/08, Phong Thần 3D nhanh chóng tạo được dấu ấn trong lòng game thủ bởi sự đặc sắc, mới lạ trên nhiều phương diện.

Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

Game tiên hiệp chuẩn MMORPG 3D đầu tiên trên mobile

Game tiên hiệp không có gì là xa lạ. Thời gian gần đây, các NPH trong nước đua nhau tung ra các game client tiên hiệp, có cả full 3D. Không phủ nhận những game đó khi lên màn ảnh rộng, sức hấp dẫn có tạo ra được phần nào. Tuy nhiên, xét về game thuần tiên hiệp chuẩn MMORPG trên mobile thì cho tới nay chỉ Phong Thần 3D mới đủ tầm.

Những tính năng mang đậm chất tiên hiệp từ cốt truyện được kế thừa của dã sử, truyện ghi chép dân gian cho đến tính năng cánh (thần dực), thú cưỡi cực kì bá đạo đã tạo cho Phong Thần 3D hình ản hoàn toàn riêng biệt, nổi bật.

Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

Khả năng tương tác, thậm chí là đụng độ với nhau giữa những người chơi nhập vai trong game diễn ra với mật độ và cường độ không hề nhỏ. Hầu hết các nhiệm vụ, hoạt động trong Phong Thần 3D đều có sự va chạm này. Điều này tạo nên sự cạnh tranh, ganh đua giữa những người tham gia chơi với nhau, điển hình như hoạt động kích sát boss sẽ nêu dưới đây.

Các game, xét riêng trên mobile, thường đi từ game kiếm hiệp “phát triển” thành tiên hiệp. Đó có thể không nằm trong dự định của NSX song vì lí do tâm lí game thủ và “bí” trong việc update tính năng thuần kiếm hiệp nên đành chọn lựa giải pháp “tiên hiệp hóa” game vốn thuần kiếm hiệp. Đó là hiện tượng không khó để nhận ra.

Với Phong Thần 3D thì khác, ngay từ đầu game đã định hướng sẵn là game MMORPG chuẩn tiên hiệp. Game được xây dựng trên nền tẳng cốt truyện vững chắc khi có sự kế thừa và tiếp thu từ dòng game phong thần trong quá khứ. Tái hiện với sự sáng tạo cao độ trên mobile, Phong Thần 3D đã tạo nên bước tiến mới của dòng game này.

Hệ thống boss choáng ngợp

Một phần trong số đó cần được nhắc tới nhiều hơn nữa chính là hệ thông boss phong phú trong Phong Thần 3D. Giờ đây phải nói rằng rất khó để tìm một game, cả PC và mobile, không có đối tượng boss và các hoạt động liên quan đến Boss. Từ lúc nào, Boss đã trở thành một hạng tử trong công thức cộng để trở thành một game nhập vai chính hiệu. Thiếu Boss coi như game có xác mà không có hồn.

Nắm bắt được tâm lí đó, NSX Phong Thần 3D đã dụng công để chăm chút cho hệ thống Boss trong game. Hệ thống boss hoành tráng đã biến Phong Thần 3D trở nên thực sự nổi bật giữa rừng game mobile hiện tại.

Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

Trong những loại Boss của Phong Thần 3D, người chơi có lẽ ấn tượng nhất và cũng mong muốn “liếm mạng” nhất là boss thế giới. Đây là loại boss tập trung ở sức mạnh và kèm theo đó dĩ nhiên là quà thưởng (vật phẩm rơi ra) vô cùng quý giá.

Boss thế giới không phải lúc nào cũng xuất hiện và chỉ hiển lộ theo thời gian cố định. Để chiến thắng boss khủng này, cá nhân khó có thể làm nên chuyện mà cần tổ đội theo bạn bè hoặc theo bang.

Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

Mang những tính chất đó nên tinh thần PK của game cũng một phần lớn thể hiện ở đây. Sự tranh chấp, giành giật boss khủng từ các tổ đội khác nhau là điều hiển nhiên. Kẻ nào mạnh kẻ đó thắng. Chiếm đoạt bằng việc kích sát boss theo tổ đội là một trong những hoạt động làm nên sức hút của Phong Thần 3D.

Bên cạnh đó là các boss dã ngoại, trải đều ở khắp các bản đồ trong game. Tứ đại thần thú là Thiên Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ cũng là những boss được nhiều game thủ săn đón.

Bãi train quái dành cho các cao thủ mê cày cuốc

Chơi game có cày cấp, cày lực chiến không ít các “tay bố già” chơi xuyên màn đêm, xới tung các bản đồ dã ngoại trong game. Với Phong Thần 3D, đêm nào cũng “đỏ đèn” bởi không thiếu các cao thủ thức thâu đêm cày map.

Có thể nói cuộc đua lực chiến và level không bao giờ có hồi kết giữa những người chơi thực sự khát khao xưng hùng xưng bá trong Phong Thần 3D. Bằng mọi cách và tận dụng tối đa thời gian, các gamer quyết giành phần thắng về tay mình.

Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

Và để làm được điều đó không thể thiếu hoạt động train map trong game. Game thủ có thể cày cuốc thâu đêm suốt sáng. Với lợi thế 3D, góc camera tương đối rộng nên bãi train quái trông rất rộng lớn và hùng vĩ. Thỉnh thoảng, boss dã ngoại cũng sẽ xuất hiện, mang đến những vật phẩm hàng khủng.

Mặt khác, trong khi train quái không tránh khỏi những cuộc ẩu đả, trang chấp lãnh thổ dẫn đến những trận tay đôi, tay ba, thậm chí nhiều tay hơn nữa giữa những “cú đêm” gây “sứt đầu mẻ trán”. Tính năng và hoạt động PK vốn dĩ là điểm nhấn của Phong Thần 3D. Và điều đó được phản ánh phần nào qua hoạt động trên.

Vẫn còn không ít bất ngờ ở phía trước của game mobile chuẩn tiên hiệp, trong tương lai, Phong Thần 3D sẽ có những bản update chắc chắn mang tới nhiều điều hấp dẫn hơn nữa theo đúng tính thần của tiên hiệp. NPH Funtap luôn luôn nỗ lực để tạo ra một game mobile tiên hiệp chất lượng hàng đầu, khẳng định sức cuốn hút không bao giờ tắt của game tiên hiệp trên mobile.

Phong Thần 3D xứng danh tuyệt phẩm MMORPG Tiên hiệp trên mobile

Cũng vào lúc 10h30 ngày 01/09, server thứ 4 của Phong Thần 3D mang tên Hoàng Hà cũng sẽ chính thức được ra mắt. Nhân dịp này, xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode đặc biệt, gồm có:

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Tham gia Phong Thần 3D ngay hôm nay tại: 200,000 Đồng, Phi Hài x5, Đá Cường Hoá x5, Đá Tiến Cấp Cánh x5

Link tải iOS: http://bit.ly/PT3D-iOS
Link tải Android: http://bit.ly/PT3D-ADR
Website: http://phongthan3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan3d

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"