PC
Pokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvE

Ở lần cập nhật tới đây Pokemon GO vẫn chưa cho ra mắt chế độ PvP mà thay vào đó sẽ là chế độ PvE.

Pokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvE

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 1 năm ra mắt của Pokemon GO, Niantic Labs đã tung ra rất nhiều sự kiện thú vị. Nhưng với đa phần người chơi thì họ mong chờ nhất đó là sự ra mắt của chế độ PvP. Cách đây không lâu, đại diện của nhà phát triển này cũng khẳng định chế độ PvP đang trong quá trình phát triển và dự kiện sẽ đưa vào game trong hè này. Tuy nhiên, tính năng này có vẻ như chưa thể tới sớm được mà thay vào đó là chế độ PvE.

Pokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvEPokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvE

Chế độ này có tên là Raid Battle. Đây là tính năng mà tất cả mọi người trên thế giới sẽ được tham gia ở tại các phòng GYM. Raid Battlle sẽ là nơi mà bạn sẽ phải hợp tác với những người chơi khác để cùng nhau chiến đâu với một con trùm có tên là Raid Boss. Để xác định được sự xuất hiện của con trùm này thì trước đó trên đỉnh GYM sẽ xuất hiện một quả trứng với thời gian đếm ngược, khi thời gian về 0 Raid Boss sẽ xuất hiện. Bạn phải cùng với 20 HLV khác cùng nhau chung sức để hạ con trùm này trong thời hạn 5 phút. Phần thưởng là cơ hội để sở hữu một Pokemon cực mạnh dành riêng cho mình. Để được tham gia vào Raid Battle mỗi người chơi cần phải có Raid Pass – có thể nhận miễn phí một Raid Pass một ngày tại GYM nhưng chỉ được giữ 1 một lần mà thôi. Ngoài ra, Pass Raid Premium còn có thể nhận được từ các cửa hàng của game.

Pokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvEPokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvE

Ngoài ra, Ninantic Labs còn có thêm nhiều sự thay đổi về các tính năng ở các phòng GYM: Có thể mua items tại GYM như ở PokeStops; thêm thông tin cập nhật về các trận đánh phòng GYM; thay đổi cơ chế về việc thủ GYM – Pokemon thủ GYM sẽ mất động lực theo thời gian hay bị đánh bại, khi mất động lực CP của Pokemon sẽ giảm. Để giũ cho động lực của Pokemon được duy trì, người chơi phải tương tác với GYM thường xuyên và điều trì cho Pokemon của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm được huy hiệu phòng GYM qua việc tương tác với nhiều phòng GYM trên thế giới. Bạn có thể nâng cấp huy hiệu phòng GYM của mình lên qua việc chiến đâu hay quay đĩa hình ảnh ở GYM. Khi nâng cấp huy hiệu bạn có thể có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Ngoài ra, còn có một số item mới sẽ được cập nhật vào game là vật phẩm nhận được sau khi đánh bại Raid Boss: Rare Candies, Golden Razz Berries và 2 loại Technical Machines—Fast và Charged.

Pokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvEPokemon GO cập nhật khủng – Ra mắt chế độ PvE

Niantic Labs thông báo rằng, để tiến hành những update mới này thì họ sẽ tạm thời vô hiệu hóa các Phòng GYM cho đến khi cập nhật xong. Tuy nhiên, với riêng tính năng PVE Raid Battle thì nó sẽ đến muộn hơn vài tuần và sẽ bắt đầu với một bản thử nghiệm trước.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!