MOBI
ROSM Weekly Tournament với nhiều thay đổi hấp dẫn từ hôm nay

Giải đấu hàng tuần với những phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2 sẽ trở lại vào hôm nay với những thay đổi thú vị.

Đầu tháng này, tất cả xạ thủ Rules of Survival mobile Việt Nam đã rất vui mừng khi giải đấu ROSM Weekly Tournament định kỳ hàng tuần. Đây là giải đấu được tổ chức định kỳ hàng tuần vào tối thứ 3, thứ 5 với giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 2 triệu đồng/tuần (300.000 VNĐ cho Top1 mỗi trận đấu). Ngoài việc được tổ chức tự do với hình thức solo, không giới hạn số lượng tham gia, không cần đăng ký trước. Giải đấu đã mang lại những trận đấu hấp dẫn, gay cấn, nghẹt thở mà fan sinh tồn không thể bỏ qua.

Loading the player ...

Tối nay, thứ Ba 27/02, ROSM Weekly Tournament sẽ chính thức quay trở lại nhưng đây là version 2 với nhiều thay đổi để giải đấu trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể:

  • Cách thức tham gia: Tự do, không cần đăng ký trước. Tuy nhiên các bạn tham gia vào giải đấu này đều phải để cờ Việt Nam.

  • Thời gian thi đấu và số trận: Diễn ra 2 tiếng vào tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần (khoảng 4 trận đấu)

Đặc biệt, phần thưởng cho ROSM Weekly Tournament V2 sẽ được thay đổi cực kỳ hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng mỗi tuần lên đến 600 USD (hơn 13 triệu đồng) bao gồm: Kim cương và các item ingame hấp dẫn. Bắt đầu từ tối nay 27/2, ngoài xạ thủ đạt top 1 thì các xạ thủ khác nằm trong top 5 cũng sẽ nhận được phần thưởng. Cụ thể:

  • Top 1: 60 USD (khoảng 2.000 kim cương & set item ingame)

  • Top 2 - Top 5: 15 USD (khoảng 1.000 kim cương)

Về cách thức nhận thưởng: game thủ tham gia thi đấu chụp màn hình thứ hạng & gửi về fanpage chính thức của ROS Việt Nam trong vòng 48 tiếng kể từ khi thi đấu.

Nhớ nhé, bắt đầu từ tối nay ROSM Weekly Tournament V2 sẽ chính thức bắt đầu, những trận hấp dẫn, gay cấn, nghẹt thở cùng những phần thưởng hấp dẫn đang chờ các xạ thủ Rules of Survival Mobile.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Thể loại: Bắn súng
NPH: NetEase
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 18/11/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"