MOBI
Tân Võ Lâm công bố ngày ra mắt chính thức

Tựa game thuần Việt 100% Tân Võ Lâm hôm nay đã tung trailer chính thức và ấn định ngày đến tay game thủ.

Tân Võ Lâm công bố ngày ra mắt chính thức

Tân Võ Lâm là game mobile được phát triển bởi studio game tại Việt Nam – 568e Studio và sẽ được phát hành bởi NPH VNG. Tân Võ Lâm là một game mobile thẻ bài 2D màn hình ngang. Game lấy chủ đề kiếm hiệp dựa trên cảm hứng từ nhứng tựa game đình đám cùng đề tài mà VNG đã từng phát hành như: Kiếm Hiệp Tình Duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm 2, Kiếm Thế…

Tân Võ Lâm công bố ngày ra mắt chính thức

Hôm nay, Tân Võ Lâm đã tung trailer game cực kỳ ấn tượng, đồng thời ấn định thời điểm phát hành của game. Ngày 20/12/2015, game võ hiệp thuần Việt Tân Võ Lâm sẽ chính thức được VNG ra mắt cộng đồng game thủ.

Loading the player ...

Tân Võ Lâm sẽ đưa người chơi trở lại những cảm giác xưa cũ của những tựa game kiếm hiệp đình đám một thời như: những NPC quen thuộc, Chiến trường Tống Kim, Boss Hoàng Kim… Tân Võ Lâm sở hữu gameplay khá giống với DotA truyền kỳ. Trong người người chơi cũng cần phải thu thập thẻ bài các vị anh hùng hào kiệt, sắp xếp đội hình chiến thuật hợp lý để vượt ải thành công.

Tân Võ Lâm công bố ngày ra mắt chính thức

Game thủ có thể tải và chơi Tân Võ Lâm trên iOS, Android hay giả lập trên PC vào ngày 20/12.  Như vậy, cộng đồng game thủ Việt sẽ có thêm một sự lựa chọn mới trong dịp Noel này.

Landing: http://tvl.360game.vn/intro/tvl/landing/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/tanvolamvng/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"