PC
TERA Classic – Tựa game mobile MMORPG khủng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc

Được phát triển dựa trên tựa game gốc Tera Online và được phát hành bởi chính Kakao Games, TERA Classic được hứa hẹn là bom tấn game mobile khủng trong năm 2019.

TERA Classic – Tựa game mobile MMORPG khủng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc

TERA Classic là dựa án game mobile MMORPG được phát triển bởi Longtu Hàn Quốc dựa trên IP gốc Tera Online. Tựa game này được hé lộ vào thời điểm đầu năm 2019. Mới đây, NPH Kakao Games đã hé lộ teaser website cùng với trailer Cinematic của TERA Classic. Game dựa kiến sẽ được phát hành ở Hàn Quốc trong năm nay. Lưu ý rằng hiện nay có một game mobile được phát triển dựa trên IP Tera Onlin đó là Tera M của Netmable và nó khác biệt với Tera Classic sắp được Kakao Games phát hành.

Loading the player ...

Tera Classic được phát triển với mục đích “tái tạo một cách trung thực nhất” các tính năng của phiên bản gốc Tera Online bao gồm những nội dung của bang hội, thế giới mở, chiến đấu no-target combat, các chế độ party chiến đấu… Thậm chí, Longtu Hàn Quốc còn muốn Tera Classic sẽ vượt qua được Tera Online với những tính năng mới, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình dù nó chỉ là một game mobile.

Tera Classic hiện được Kakao Games lên kế hoạch ra mắt ở Hàn Quốc vào mùa hè này. Hiện tại không có một công bố nào dành cho kế hoạch ra mắt phiên bản Tera Classic nào dành cho thị trường nước ngoài.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.