PC
Tham Code 5 triệu VND game thủ mang “tools” DDos MU Vô Song

Sự việc hi hữu này mới chỉ diễn ra cách đây 2 ngày sau khi MU Vô Song chính thức mở teaser để game thủ đăng kí nhận Vip Code.

Tình trạng farm đồ, farm sự kiện đã không còn là chuyện lạ trong làng game Việt Nam, với lịch sử “cày đồ” phát triển hơn 10 năm qua trong hàng loạt các tựa game từ bé tới lớn, có thể nói game thủ Việt là một trong những người “kiên nhẫn” và chịu khó nhất. Tuy nhiên hầu hết các farmer này đều chỉ nhắm đến các sự kiện dành cho game client có giá trị cao và là những sản phẩm “khủng” để đầu tư công sức, chứ ít khi tham gia farm những sự kiện nhỏ như webgame hay game mobile.

Tham Code 5 triệu VND game thủ mang “tools” DDos MU Vô Song
Trang teaser của MU Vô Song đang trở thành mục tiêu spam của nhiều game thủ

Chính vì thế, sự việc MU Vô Song bị DDos mới đây đã khiến không ít người bất ngờ. Do sự kiện mở teaser cho phép người chơi đăng kí nhiều tài khoản để lấy mã trùng lặp, và mỗi mã thứ tự trùng lặp (ví dụ 22, 555, 8888… ) sẽ nhận được 01 Vip Code trị giá 5 triệu VND đã khiến nhiều game thủ nổi lòng tham. Ngay sau đó chỉ vài tiếng, hàng loạt “tools” tự động đăng kí đã được các game thủ huy động để farm số thứ tự, nhằm tìm ra càng nhiều số trùng lặp càng tốt, từ đó dễ dàng nhận được Vip Code trị giá tới 5 triệu VND. Thậm chí theo thống kê của fanpage trò chơi, có những tài khoản farm tới 10.000 tài khoản chỉ trong 1 phút.

Tham Code 5 triệu VND game thủ mang “tools” DDos MU Vô Song
Hàng chục ngàn tài khoản spam đăng kí để lấy được số lặp nhận Vip Code

Rất nhiều tài khoản đã bị khóa IP vì cố tình spam, tuy nhiên chỉ sau vài thủ thuật “fake IP”, các game thủ này lại tiếp tục farm khiến trang teaser MU Vô Song rơi vào tình trạng bị DDos, làm cho hệ thống đăng kí xảy ra hiện tượng giật, lag khiến nhiều người khó truy cập để đăng kí. Sự việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho game thủ khiến BQT MU Vô Song buộc phải đăng thông báo trên fanpage để cảnh báo khóa và xóa dữ liệu đăng kí của những người vi phạm. Đoạn thông báo được soạn lại khá hài hước đã khiến nhiều người vừa bực mình nhưng cũng vừa buồn cười, thể hiện sự hài hước của Admin DK trong tình huống khá “nhạy cảm này”.

Tham Code 5 triệu VND game thủ mang “tools” DDos MU Vô Song
Tâm thư thông báo vừa nghiêm túc vừa hài hước của admin DK fanpage MU Vô Song

Nguyên văn dòng thông báo:

“DANH SÁCH CÁC ĐỒNG CHÍ BỊ LÊN BẢNG PHONG THẦN VÌ SPAM CODE
- Từng nghe:
Từ ngày mở teaser, số nhảy tung tăng, giật lag tung hoành, đôi khi nghẽn anh em không thể truy cập.
Thấy số 9998, vội đăng ký ngay để ăn code 5 triệu mà ngờ đâu lên tận 10k.
Like điên đảo, share rợp trời, hiện bao la lên tường lên feed mà vẫn chưa thể báo danh.
- Tự hỏi
Công lý ở đâu, nhân đạo ở đâu.
Thân làm Admin,
Nhìn anh em kêu mà lòng đắng ngắt
Muốn giải nguy mà lực bất tòng tâm
- Than ôi,
Vì code 5 triệu
Vài cá nhân làm ta điêu đứng
Spam kinh hoàng chục phát mỗi giây
Cậy có tool ngồi DDOS 
Cướp chỉ tiêu của các anh em
Có đồng chí nửa đêm spam hơn nghìn nhát
Block rồi lại dùng fake IP
- Buồn thay!
Nay
Sự việc đã tra rõ ràng
Mời toàn bộ anh em trên lên bảng
Số các vị, chỉ được tính số đầu tiên
Để anh em ngoan hiền có cơ Alpha Test.

- Admin Đê Ka kính báo -

Danh sách các đồng chí spam nặng nhất, xin công bố để anh em trên toàn lục địa được rõ. Nếu tái phạm, Ad sẽ public số điện thoại và email không che cho cả thế giới nhảy vào xử đẹp”

Sau khi thông báo xuất hiện, hàng trăm game thủ đã tham gia bày tỏ sự phẫn nộ với trò “không đẹp” đó của một số farmer, đồng thời cảm thông với đội ngũ admin fanpage khi phải ngồi lọc email đăng kí “toát mồ hôi hột” cả đêm. Ngoài những game thủ cố tình dùng tools spam đăng kí, những game thủ “hiền” hơn không có điều kiện dùng tools cũng rầm rộ chia sẻ link để bạn bè mình đăng kí hòng kiếm được một suất tham gia Alpha Test và nhận Vip Code 5 triệu VND.

Tham Code 5 triệu VND game thủ mang “tools” DDos MU Vô Song
Nhiều game thủ bức xúc khi biết MU Vô Song bị DDos để spam Vip Code

Tuy nhiên sáng nay, thay vì tổ chức Alpha Test, MU Vô Song đã chính thức công bố thời gian Closed Beta KHÔNG RESET vào lúc 10:00 ngày 13/11. Sự kiện này sẽ được diễn ra đồng thời với sự kiện Thứ 6 ngày 13 trên toàn thế giới. Thay vì chọn ngày đẹp, MU Vô Song đã chọn cho mình ngày Closed Beta vào đúng ngày “thứ 6 đen tối”, thể hiện quyết tâm đập tan những sợ hãi trong lòng game thủ khi đứng trước lựa chọn tựa game mình sẽ gắn bó lâu dài. Hi vọng nỗi sợ này sẽ hoàn toàn tan biến khi MU Vô Song chính thức ra mắt với chất lượng được khẳng định là đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Tham Code 5 triệu VND game thủ mang “tools” DDos MU Vô Song
MU Vô Song sẽ Closed Beta không reset đúng thời điểm “Thứ 6 ngày 13” sắp tới

Teaser: muvosong.vn/teaser
Fanpage MU Vô Song: fb.com/MuVoSong.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"