PC
Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

Thần Ma Lệnh – tựa game MMORPG đa nền tảng, max tính năng đã chính thức ra mắt.

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, Thần Ma Lệnh – tựa game MMORPG đa nền tảng, max tính năng trên smartphone đã chính thức khai mở, cho phép người chơi tham gia trải nghiệm game. Vào ngày hôm qua, Thần Ma Lệnh đã ra mắt trang landing đẹp và chất tại: thanmalenh.vn/landing để game thủ có cơ hội nhận thêm giftcode trải nghiệm. Và trước khi bước vào thế giới Thần – Ma giao tranh, người chơi hãy cùng điểm qua những tính năng đáng chú ý sẽ có trong game.

Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

PK đỉnh cao trên smart phone

Là tựa game tiên phong đưa tính năng PK của những dòng game cao cấp trên PC lên smart phone,Thần Ma Lệnh trở thành game MMORPG có khả năng chiến đấu cực kì cuốn hút. Bằng các thao tác vuốt chạm tinh tế, những cuộc chiến trở nên gay cấn hơn bao giờ hết trên hệ thống điều khiển 2 tay dạng console độc đáo.

Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

Bên cạnh hệ thống PK đơn thuần, Thần Ma Lệnh sở hữu những tính năng chiến đấu mang tính cộng đồng như công thành chiến, bang chiến với quy mô lên đến hàng ngàn người. Hệ thống phụ bản cực kì phong phú, trải đều ở tất cả các cấp sẽ giúp gắn kết người chơi trong những hoạt động tổ đội, PvE, đẩy mạnh tính sôi động, khốc liệt lên không kém gì trên PC.

Kho tính năng đồ sộ

Với một game MMORPG, ngoài các tính năng PK đỉnh cao, không thể thiếu các hệ thống game quan trọng để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, bang phái… Thần Ma Lệnh tự hào là sản phẩm có đầy đủ các hệ thống quan trọng nhất của game tiên hiệp, sánh ngang những hệ thống “khủng” khác so với các tựa game trên PC như: Tu Tiên, 72 phép biến hóa, Tiên khí, Pháp Bảo, Kim Thân, Sinh con…

Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

Ngoài ra, với hệ thống hoạt động hàng ngày phong phú, cùng hàng loạt phụ bản tổ đội đa dạng, game thủ sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”. Đặc biệt với khả năng tối ưu hiệu suất đáng ngạc nhiên, Thần Ma Lệnh có thể hiển thị đồ họa rất rõ nét mà không bị giật, lag dù chiến đấu trong khu vực đông người. Đây chắc chắn là điểm nhấn đáng lưu ý đối với một game dành cho smart phone, giúp điện thoại của bạn hoạt động mượt mà trong thời gian lâu hơn mà ít hao pin, nóng máy.

Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

Ngay bây giờ, game thủ có thể tham gia thế giới kỳ diệu của Thần Ma Lệnh – MMORPG max tính năng, đa nền tảng trên smartphone, và trước khi đó hãy nhận quà từ ban vận hành là bộ Vipcode cực kỳ giá trị, chứa: Túi đá 4 x2, Hòm diệm phục hoàng x1, Hòm đấu sỹ hoàng x1.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Fanpage Thần Ma Lệnh: facebook.com/ThanMaLenh
Landing game: thanmalenh.vn/landing

Download Thần Ma Lệnh

Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ VipcodeThần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

Thần Ma Lệnh chính thức hạ cánh, phát tặng game thủ Vipcode

Download Thần Ma Lệnh bản PC tại đây!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"