PC
Thần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Thần Ma Lệnh – tựa game MMORPG max tính năng, đa nền tảng đã tung landing cực kỳ hoành tráng để chào đón ngày ra mắt vào sáng mai 09/10.

Loading the player ...

Trailer game Thần Ma Lệnh

Thần Ma Lệnh – tựa game MMORPG max tính năng, đa nền tảng lấy đề tài Tây Du Ký sắp được ra mắt tại Việt Nam. Mang những hoạt động nổi bật như công thành chiến ngàn người, hay những tính năng độc nhất trên smartphone như: sinh con, chiến đoạt lệnh kỳ, chuyển đổi giới tính... Thần Ma Lệnh hứa hẹn sẽ là cơn gió mới thỏa mãn những nhu cầu cần thiết của game thủ. Hôm nay, trang landing “đẹp, độc, lạ” của Thần Ma Lệnh đã trình làng, chốt hạ ngày ra mắt của tựa game vào lúc 9h sáng ngày 09/10.

Thần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Ấn tượng ban đầu từ trang landing của Thần Ma Lệnh khá là mượt mà và bắt mắt, với tông màu u tối rất phù hợp với bối cảnh câu chuyện về một ngoại truyện Tây Du, game thủ có thể theo dõi cốt truyện ngay tại đây. Trong đó, đoạn trailer mở đầu vô cùng hấp dẫn, như tóm tắt về hành trình mà người chơi phải vượt qua để có thể giữ lấy lệnh kỳ Thần Ma – pháp bảo duy nhất giúp cho trật tự tam giới được lập lại.

Thần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Bên cạnh đó, landing Thần Ma Lệnh gần như tóm tắt hết những ưu điểm nổi bật nhất trong tựa game như thông tin về 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, những tính năng độc đáo mà chỉ mỗi dòng game client mới có được là công thành chiến, hệ thống thời trang, 72 phép biến hóa... và chỉ mỗi khi click chuột vào một tính năng nào đó, người chơi sẽ hiểu thêm nhờ những dòng mô tả chi tiết.

Mặt khác, khi “vi vu” chiêm ngưỡng landing của Thần Ma Lệnh, game thủ có thể nắm lấy cơ hội nhận Giftcode từ trang, chỉ cần điền thông tin chi tiết của mình vào form mẫu, thì ban vận hành game sẽ ghi nhận và tiến hành phát code miễn phí cho người chơi ngày khi Thần Ma Lệnh khai mở vào ngày mai 09/10.

Thần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Thần Ma Lệnh – MMORPG max tính năng, đa nền tảng đã sắp sửa có mặt. Liệu game thủ đã sẵn sàng chào đón tựa game với đầy đủ những hoạt động hấp dẫn của một sản phẩm mobile sẽ có hay chưa? Để biết thêm chi tiết, game thủ hãy truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/ThanMaLenh

Landing game: thanmalenh.vn/landing

Download Thần Ma Lệnh

Thần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắtThần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Thần Ma Lệnh tung landing hoành tráng ấn định ngày ra mắt

Download Thần Ma Lệnh bản PC tại đây!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"