PC
Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Mỗi Nghề (class nhân vật) trong Cloud Song VNG đều mang đặc điểm riêng, giúp tạo nên sự cân bằng trong game. Nắm rõ bộ kỹ năng của các Nghề không chỉ giúp người chơi dễ dàng lựa chọn nhân vật chuyển sinh mà còn có kế hoạch chiến thuật tốt nhằm khắc chế đối thủ trong các trận chiến.

Như đã công bố, ngay từ đầu game, Cloud Song VNG sẽ có 5 Nghề (class) với đầy đủ tạo hình nam-nữ để mọi người lựa chọn gồm: Cung Thủ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Thuật Sĩ và Sát Thủ. Điều lo lắng nhất đối với người chơi thể loại game nhập vai phiêu lưu, khám phá này chính là việc mất cân bằng khi bộ kỹ năng của Nghề này mạnh và áp đảo các Nghề khác. Tuy nhiên, Cloud Song VNG đã phá tan sự lo lắng này khi xây dựng hệ thống nhân vật có ưu-nhược điểm rõ rệt, ẩn chứa nhiều câu chuyện kì thú cũng như gánh vác trên vai trọng trách riêng. Nhờ đó mà bất kể người chơi chọn nhân vật nào, chỉ cần tập trung phát triển kỹ năng và sức mạnh, thì đều có thể trở thành thành viên đắc lực giúp Bang hội chiến thắng mọi trận đấu.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Đặc biệt, Chuyển Chức cũng là một trong những tính năng thú vị, tạo nên sự khác biệt của Cloud Song VNG. Cụ thể, khi nhân vật đạt đến cấp độ nhất định sẽ trải qua một kì thi, nếu vượt qua sẽ được chọn phát triển theo một trong hai Nhánh Nghề. Mỗi Nhánh có đặc điểm về tạo hình, kỹ năng và sức mạnh riêng. Tùy vào định hướng và sở thích mà game thủ có thể tự do lựa chọn, vừa hợp gu người chơi vừa tạo nên sự đa dạng trong game. Cùng tìm hiểu cụ thể về đặc trưng và bộ kỹ năng của 5 Nghề trong Cloud Song VNG ngay sau đây.

Cung Thủ: Bậc thầy chính xác, tấn công tầm xa

Cung Thủ nổi tiếng là những người mang trong trong mình sự điềm tĩnh và cẩn thận. Mỗi mũi tên bắn ra đều đạt độ chính xác cao. Nghề này sở hữu khả năng gây sát thương từ xa và liên tục vào kẻ địch, làm rối loạn đội hình, hạ gục đối thủ cực kỳ hiệu quả. Lợi dụng và biến sức mạnh của gió thành yếu tố có lợi cho mình, Cung Tên trong tay Cung Thủ trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết, khiến đối thủ phải dè chừng.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Cung Thủ sau khi Chuyển Chức sẽ có 2 Nhánh Nghề gồm: Thần Tiễn và Thiện Xạ. Trong khi Thần Tiễn sở hữu đặc tính sát thương bùng nổ thì Thiện Xạ nổi tiếng với khả năng cơ động - vừa đánh vừa di chuyển - gây sát thương liên tục lên mục tiêu. Tuy nhiên khả năng sinh tồn của Cung Thủ không cao nên người chơi cần chú ý lựa chọn vị trí phù hợp trong tổ đội cũng như xây dựng đội quân Pet giúp cộng hưởng sức mạnh.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Pháp Sư: Nắm giữ ma thuật xứ Cloudia, tiêu diệt đa mục tiêu

Sức mạnh từ Pháp Trượng và Bảo Châu luôn là điều bí ẩn và không ai có thể biết được hết sự ghê gớm mỗi khi Pháp Sư xuất chiêu. Hiệu quả ra đòn của Nghề này được biết đến với nguồn sát thương toàn thể khổng lồ từ những chiêu thức hoa mỹ, có thể quét sạch quân địch chỉ trong một nốt nhạc.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Pháp Sư trong Cloud Song VNG được mô tả với khả năng đánh tầm xa, kỹ năng gây sát thương nhiều mục tiêu. Tuy nhiên khả năng sinh tồn của Pháp Sư không cao nên vị trí thích hợp nhất chính là đứng sau đội hình để thi triển kỹ năng, gây sát thương lớn để dành ưu thế.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Sau khi Chuyển Chức, nhân vật này sẽ có hai Nhánh Nghề để lựa chọn là Hỏa Sư và Băng Sư. Tương ứng với tên gọi, Hỏa Sư có khả năng thiêu đốt kẻ địch, gây sát thương theo thời gian. Trong khi đó, Băng Sư lại có đặc tính làm chậm, gây đóng băng và khống chế.

Kiếm Sĩ: Đấu sĩ đỡ đòn, công thủ toàn diện

Nam nữ Kiếm Sĩ là những người mang trong mình khí chất ngoan cường, có khả năng công thủ toàn diện. Cầm trên tay vũ khí Kiếm và Khiên, họ được biết đến với vai trò đấu sĩ đỡ đòn, có trách nhiệm bảo vệ đồng đội khỏi những nguy hiểm tà ác. Kiếm Sĩ thiên về cận chiến với khả năng sinh tồn cao, hồi phục nhanh và đỡ đòn cực kỳ tốt.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Kiếm Sĩ có hai Nhánh Nghề là Cuồng Sư và Thủ Hộ. Một bên có đặc tính sát thương, hút HP; bên còn lại được xem là tanker chính trong đội với khả năng thiên về phòng thủ và đỡ đòn.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Thuật Sĩ: “115 cứu nguy” với khả năng triệu hồi Thiên Sứ, trị liệu đỉnh cao

Ở Cloud Song VNG, Thuật Sĩ mang trên vai sứ mệnh bảo vệ tính mạng cho đồng đội với kỹ năng hồi máu và buff giáp. Sử dụng vũ khí Pháp Trượng và Thánh Điển, nghề này được đánh giá dễ điều khiển với mọi game thủ. Sở hữu khả năng đánh tầm xa, sức sinh tồn cao, Thuật Sĩ là một nhân tố quan trọng trong đội nhóm, phù hợp với vị trí yểm trợ cho đồng đội.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Thuật Sĩ cũng gồm hai Nhánh Nghề: Ẩn Thuật với đặc tính triệu hồi và tăng sức mạnh cho Thiên Sứ; cùng Hộ Mệnh nổi danh với khả năng trị liệu và hỗ trợ.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Sát Thủ: Linh hoạt biến ảo, thoắt ẩn thoắt hiện, ra đòn nhanh chóng

Nghề (class nhân vật) cuối cùng trong Cloud Song VNG sở hữu một “cái đầu lạnh”. Chính sự lạnh lùng của Sát Thủ đã khiến cho bất cứ địch thủ nào nghe danh cũng đều sợ hãi, nổi tiếng với những chiêu thức thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ đối đầu khó mà phòng bị. Đâu chỉ có sự linh hoạt mà sức mạnh khổng lồ khi thi triển chiêu thức mà Sát Thủ còn khiến kẻ địch gục ngã trước khi nhận ra mình bị tấn công.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Class này dùng Dao Găm và Kiếm Ngắn làm vũ khí, phát huy sức mạnh tối đa khi đánh cận chiến. Nhờ vào độ linh hoạt mà Sát Thủ có khả năng né tránh cao, dễ dàng trấn áp đối phương. Được biết, Sát Thủ là cái tên khiến Pháp Sư phải e dè mỗi khi đụng độ.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Sát Thủ sau khi Chuyển Chức gồm 2 Nhánh Nghề: Ảnh Vũ với khả năng phân thân, tàng hình, khả năng né tránh cao; và Đoạt Mệnh thiên về bạo kích cao, tốc độ “xử lý” đối thủ nhanh chóng.

Thời gian mở cửa bước vào thế giới fantasy Cloud Song VNG đang đến rất gần. Trước khi trở thành “thần dân” của xứ sở pháp thuật này, hãy tranh thủ thời gian tìm hiểu thật kỹ đặc tính và kỹ năng của các nhân vật. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa chọn Nghề để chuyển sinh mà còn hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược phát triển nhân vật trên hành trình phiêu lưu và khám phá Cloud Song VNG sắp tới.

Bên cạnh đó, Pet cũng là một trong những tính năng không thể thiếu và là nhân tố trợ chiến hàng đầu mỗi khi ra trận. Danh sách Pet khủng lên đến hàng trăm chủng loại cho mỗi hệ - Tinh linh, Gió, Đất và Lửa - kết hợp cùng bộ kỹ năng chuyên biệt của mỗi Nhánh Nghề, cho phép game thủ tự do xây dựng nhân vật và đội hình theo ý, sáng tạo nhiều meta độc nhất vô nhị.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống Nghề nghiệp trong Cloud Song VNG

Đừng quên đặt trước trên App Store và Google Play; tham gia các sự kiện, hoạt động để nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Cloud Song VNG. Thông tin được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của game.

Đặt trước Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/PRGeneral

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"