PC
Game Củ Hành: tặng 400 gift code "khủng" Hành Gà Lệnh

Tuy chưa chính thức “đổ bộ” vào MOBA Củ Hành nhưng hiện tại gift code Hành Gà Lệnh đang khiến không ít game thủ đứng ngồi không yên. Được biết loại code đặc biệt này mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu hàng loạt bảo vật quý giá như Băng Giám Kích, Thái Điệp Phiên Phiên, Chí Tôn Ma Tê,…khá công dụng trong game.

Là một loại code mới toanh của game Củ Hành, Hành Gà Lệnh “hút hồn” game thủ vì các phần thưởng rất hấp dẫn. Theo thông tin từ NPH, giá trị của loại code này tương đương 360.000 VND.

http://picture.dzogame.vn/Img/cuhanh_1s_pp_442.jpg

Sau khi kích hoạt thành công người chơi sẽ nhận được vật phẩm Hành Gà Tân Binh hoặc Hành Gà Tiền Bối.  Với hạn sử dụng là 60 ngày, vật phẩm này giúp cho game thủ có thể nhận thưởng hàng ngày, hàng tuần. Ngoài ra các tướng quân khi thăng cấp còn có thể sở hữu rất nhiều kỳ trân dị bảo quý hiếm như Thẻ Kho Báu Viêm Đế, thần thú Chí Tôn Ma Tê, trang bị Phượng Hoàng Khấp Thế,…Song cần lưu ý rằng các nhân vật cần đạt cấp 2 trở lên mới có thể sử dụng Hành Gà Lệnh. Đặc biệt Hành Gà Lệnh còn có thể giúp cho game thủ nhận được phần thưởng trong cả trò chơi bắn súng “cute” bậc nhất tại Gunny.

Trang chủ Củ Hành: http://3q.com.vn/
Trang chủ Gunny: http://gunny.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"