PC
Tặng 300 gift code Closed Beta game Mộng Chiến Thần
20/10/2014 09:40:00

Nhận được ủng hộ đông đảo của cộng đồng game thủ đối với game Mộng Chiến Thần trong giai đoạn Alpha test 16/10 vừa qua, nhà phát hành TTV Online quyết định giai đoạn Closed Beta game sẽ vào ngày 21/10/2014.

Theo đó trong gian đoạn Closed Beta sắp tới, Mộng Chiến Thần sẽ xoá nhân vật giai đoạn Alpha Test. Đồng thời, những game thủ đã nạp KNB vào game để thử nghiệm các chức năng tốn vàng (dùng KNB) sẽ được hoàn lại 120% tổng giá trị nạp KNB.

Là một trong những game được yêu thích tại thị trường Trung Quốc với tên gốc là Thần Sáng Thiên Hạ, Mộng Chiến Thần cũng dễ dàng chinh phục đông đảo game thủ Việt. Đặc biệt những tính năng mới lạ trong game như: Nguyên Thần, Thần Sáng Thiên Hạ, Gia Tướng, Bảng Đấu Sơn Trang, Tinh Khiêu Gia Trì… luôn làm hài lòng và gợi sự tò mò cho người chơi trong quá trình trải nghiệm game.

Đối với những game thủ không thích tham gia vào các cuộc chiến triền miên vẫn có thể tham gia vào một số tính năng khác, mang tính thư giãn nhiều hơn như: Bắt cá trên biển, Trang Viên, Khúc Thuỷ Lưu Hương, Di Tích Viễn Cổ… Mặc dù cốt truyện Phong Phần khá quen thuộc đối với game thủ Việt nhưng với sự sáng tạo của nhà sản xuất Chengdu PengWan đã làm cho game trở nên mới mẻ hơn, khác biệt hơn. Chính vì thế dù chỉ ra mắt được vài ngày ngắn ngủi nhưng lượng người tham gia vào game không ngừng tăng lên và game lúc nào cũng đông đúc người chơi.

Nhân dịp game Closed Beta, Playpark xin gửi tặng 300 gift code:

Trang chủ: http://mongchienthan.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/mongchienthan

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"