PC
MOBO, mạng xã hội dành riêng cho game mobile tại Việt Nam
03/12/2013 09:41:42

Đây là sản phẩm chiến lược của NPH MECorp và sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 12/2013.

MOBO là sản phẩm có nhiều điểm khác biệt với những trò chơi trước của MECorp. Theo đó, MOBO không chỉ có một game mới mà là tập hợp hàng chục tựa game mobile đang thu hút giới trẻ hiện nay. Game thủ chỉ cần 1 tài khoản, 1 ví tiền là chơi được tất cả các game có trên đó. Đồng thời đây còn là một mạng xã hội giải trí tích hợp nhiều chức năng. Đặc biệt là tính năng OTT (nhắn tin và chat miễn phí) giúp người dùng tán gẫu cùng bạn bè trong danh bạ hay “đàm đạo” cùng các cao thủ trong game.

MOBO là sản phẩm do chính tay MECorp sản xuất và vận hành độc quyền, dành riêng cho dòng diện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS. Có thể thấy, lần đầu tiên trong làng game Việt sẽ có một mạng xã hội game di động dành riêng cho giới game thủ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"