3 game bắn súng của ChangYou đang được chào hàng đến Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì NSX ChangYou đang tích cực chào bán, môi giới 3 tựa game bắn súng đình đám của mình sang thị trường Việt Nam đó là Renaissance Heroes, Battlefield Online và MAZE.

Renaissance Heroes: game bắn súng pha trộn phong cách nhập vai

Đây là MMOFPS được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3 với đồ họa cực kỳ bóng bẩy. Tham gia v game bạn có thể gia nhập một trong 2 phe The Republic và The Vatican, mỗi phe bao gồm 4 loại nhân vật với hình dáng hoàn toàn khác nhau. Số lượng vật dụng được hứa hẹn là cực kỳ phong phú với cách thiết kế đậm chất phục hưng.

http://picture.dzogame.vn/Img/fps4_pp_520.jpg

Mặc dù là dạng game thuần bắn súng song trò chơi còn có sự kết hợp của yếu tố RPG vì các nhân vật có thể gia tăng level trong quá trình chiến đấu. Khi đạt các cấp độ cụ thể, game thủ có thể sử dụng skill hoặc các loại trang bị cao cấp hơn.

http://picture.dzogame.vn/Img/fps3_pp_090.jpg

Game hỗ trợ số người chơi tối thiểu 6vs6 và tối đa 32vs32 cùng lúc đi kèm các kiểu chơi quen thuộc như Death-match mode, Capture the Flag mode (Cướp cờ) hoặc Original mode (Mặc định).

Battlefield Online: kẻ thừa kế hoàn hảo của Battlefield 2

Battlefield Online được phát triển từ Battlefield 2 (game offline) với hệ thống chiến đấu tương tự, game thủ có thể sử dụng trựa thăng, xe tăng để giao tranh và có thể gọi hỏa lực từ máy bay, pháo, tên lửa...Đặc biệt trò chơi cho phép 64 người tham chiến cùng một bản đồ để tạo sự hấp dẫn như ngoài thực.

http://picture.dzogame.vn/Img/fps1_pp_463.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/fps2_pp_365.jpg

MAZE: game bắn súng kinh dị mang phong cách Tomb Raider

Trên thực tế MAZE có tên gốc là Maze: The Treasure Hunters và do DreamExecution (Hàn Quốc) phát triển, giờ đây ChangYou đã tiến hành mua lại rồi đổi tên thành MAZE. Trò chơi không chỉ mang cốt truyện đủ sức “đánh gục” những ai thích phiêu lưu mà game còn sở hữu nền tảng đồ họa rất bắt mắt.

Đặt chân vào game, người chơi sẽ cảm nhận rõ hình ảnh nhân vật được trau chuốt, khung cảnh nền được thể hiện rõ đến từng bóng cây, ngọn cỏ...tất cả làm cho cuộc chiến trong MAZE trở nên sinh động hơn. Với mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến một địa điểm khác nhau, trải dài từ kim tự tháp Ai Cập cho đến những tàn tích của người Maya xưa. Bên cạnh đó, game cũng có lối chơi pha trộn giữa nhiều thể loại, kết hợp cả A-RPG với FPS. Ngoài ra người chơi còn được phép tương tác với vật phẩm để tạo thành nhiều động tác đẹp mắt, ví dụ như dùng roi móc vào cột đá rồi thực hiện pha đu người đậm chất Indiana Jones chẳng hạn.

+