PC
Asiasoft khởi động lại dự án Cabal Việt Nam

Sau khoảng thời gian 4 năm dài chờ đợi cuối cùng đại diện NSX ESTSoft đã vui mừng thông báo đến công ty Asiasoft Việt Nam khi cho biết đã khắc phục và cải tiến toàn vẹn hệ thống gameplay cũng như kỹ thuật của Cabal Online.

Loading the player ...

Còn nhớ vào sáng ngày 31/12/2009, công ty Asiasoft quyết định tạm ngưng cung cấp dịch vụ game Cabal tại Việt Nam với lý do đợi NSX khắc phục cho xong các lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống gameplay cũng như lợi ích của đôi bên.

http://picture.dzogame.vn/Img/dongcua_pp_701.jpg
Thông báo tạm ngưng phát hành game Cabal của công ty Asiasoft Việt Nam.

Tại thời điểm đó, đại diện team điều hành sản phẩm đã bùi ngùi chia sẻ: “Xảy ra sự cố này chúng tôi rất buồn nhưng không còn cách nào khác. Hiện tại công ty chúng tôi đã tạm kết thúc hợp đồng kinh doanh, khai thác sản phẩm với nhà phát triển ESTSoft - Hàn Quốc và đợi sau khi hãng này cải tiến, phát triển Cabal hoàn chỉnh hơn thì Asiasoft sẽ xem xét lại việc tái khởi động dự án. Cũng cần phải nói thêm rằng, với game Cabal công ty chúng tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu bởi như ai đó đã từng nói: Cabal là một phần linh hồn của Asiasoft. Do đó bằng bất cứ giá nào, chúng tôi cũng phải để Cabal được sống”.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_2_pp_190.jpg
Cabal Việt Nam được bấm nút tái khởi động lại vào lúc 14h ngày 22/4/2014.

Sau khoảng thời gian 4 năm dài chờ đợi cuối cùng đại diện NSX ESTSoft đã vui mừng thông báo đến công ty Asiasoft Việt Nam khi cho biết đã khắc phục và cải tiến toàn vẹn hệ thống gameplay cũng như kỹ thuật của Cabal Online. Ngay sau đó, đội ngũ nhân sự của công ty Asiasoft đã bắt tay vào kiểm tra, xác nhận Cabal phiên bản mới nhất đạt yêu cầu để tái khởi động lại dự án.

Nếu bạn chưa biết thì Cabal Online thu hút người chơi ngay từ lần đầu làm quen với một phong cách hành động táo bạo và dồn dập. Theo đó các nhân vật trong game luôn phải di chuyển, tấn công và tiêu diệt đối phương với những chiêu thức được thiết kế đẹp mắt. Và khác với những dòng game nhập vai truyền thống là người chơi chỉ được thưởng điểm kinh nghiệm mỗi khi dứt điểm mục tiêu mà trong Cabal mỗi chiêu thức người chơi tung ra sẽ có mức sát thương khác nhau dựa vào khả năng combo skill của mình. Điều này cũng đồng nghĩa nếu bạn khéo léo thì cơ hội nhận về điểm kinh nghiệm, tiền vàng sẽ cao hơn các game thủ khác. Tuy nhiên để kích hoạt tính năng combo skill này thì bạn phải hoàn thành nhiệm vụ cấp 30 của hệ thống.

Cũng cần phải nói thêm rằng tính năng combo skill chính là một điểm nhấn hấp dẫn trong Cabal, các chiêu thức liên hoàn sẽ được tung ra và bạn chỉ việc chiêm ngưỡng và "bấm" đúng thời điểm để tạo ra các đòn thế thuộc hàng Excellent hay Miss. Nếu càng nhiều Excellent thì điểm kinh nghiệm bạn thu sẽ càng cao.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_4_pp_074.jpg

Ngoài ra trong Cabal mỗi lớp nhân vật còn có 2 kỹ năng riêng biệt là Battle Mode. Đây là một dạng kỹ năng buff giúp nhân vật bạn tăng cường mạnh mẽ về sức tấn công lẫn phòng ngự . Đẳng cấp bạn càng cao, Battle Mode cũng càng mạnh và khi đạt đến đẳng cấp 50 kỹ năng đặc biệt này có thể biến đổi cả hình dáng của Vũ Khí bạn đang dùng.

Về hệ thống nhiệm của Cabal cũng được NSX ESTSoft - Hàn Quốc chăm chút khá chi tiết, qua đó game sẽ có nhiều dạng nhiệm vụ cho bạn nhận và thực hiện dựa trên cấp độ hiện có.

Ngoài những tính năng kể trên Cabal còn cung cấp cho ngừơi chơi các hình thức đối kháng khá hấp dẫn như Pk tự do và PvP. Đặc biệt khi thách đầu (tức PvP) 2 đối thủ có thể đặt cược tiền trong game hoặc điểm danh dự (Alz and Honor Points) với một mức độ được qui định sẵn.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_3_pp_976.jpg

Kế đến là Guild Battle (các trận đánh giữa các bang hội) và một hệ thống Nation Battle (hiểu nôn na là đối kháng quốc gia) với 2 đất nước cho bạn lựa chọn là Capella và Procyon. Tuy nhiên 2 tính năng này đòi hỏi người chơi phải đạt những đẳng cấp nhất định mới có thể tham gia vào những trận chiến nảy lửa bậc nhất trong thế giới Cabal.

Ngoài ra có thể kể đến hệ thống hỗ trợ di chuyển "hiện đại hoá " với những Warp Gate hiện đại như Astral Bike (xe tương lại) và Astral Board (ván bay),...v...v...được thiết kế bắt mắt, điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp người chơi di chuyển qua 11 bản đồ rộng lớn của thế giới Nevareth. Mặt khác người chơi còn có khả năng chế tạo ra những trang bị riêng với chức năng chế tạo đồ cơ bản (Basic Craft) và nâng cao (Prof Craft).

Hiện trò chơi đã ra mắt trang chủ tại http://cabal.dzogame.vn/
Faniste chính thức của trò chơi: https://www.facebook.com/CabalSeasonII
Fansite do Playpark phát triển: http://facebook.com/cabalvn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"