PC
Blade 9 lấy tên Việt hóa là Cửu Trụ

NPH Soha Game vừa công bố tên chính thức của dự án MMORPG 3D cài đặt Blade 9 mang tên Cửu Trụ. Đồng thời trang teaser và một số hình ảnh Việt hóa của trò chơi cũng được công bố.

Truy cập vào trang http://cuutru.sohagame.vn/teaser lúc này người xem sẽ thấy hình ảnh 9 thanh thần khí trong game Cửu Trụ (CT). Đây đồng thời cũng là mục tiêu săn đuổi của mọi người chơi, góp phần kích thích các trận PK trong game diễn ra liên tục. Và một điểm nhấn khác giúp CT trở nên khác biệt với các game client 3D trên thị trường đó là được thiết kế theo hướng tối ưu hóa trải nghiệm PK của người chơi. Theo đó khi chơi CT game thủ dễ dàng gặp lại những cảm xúc quen thuộc khi xưa với các game tên tuổi như MU Online, Cabal, Shaiya, RAN Online….

http://picture.dzogame.vn/Img/vh3_pp_664.jpg

Trong khi các tính năng ngũ hành tương khắc cũng được ẩn giấu bên trong sức mạnh của các loại vũ khí, tuân theo quy luật thuộc tính Đất, Nước, Gió, Sét và Băng. Và do là một game nhấn mạnh yếu tố PK nên người chơi có thể sử dụng các phím W-S-A-D để điều khiển nhân vật tương tự như các game hành động hiện nay. Điều này rất có lợi trong môi trường PK mở, khi vừa có thể di chuyển vừa có thể click chuột phải ra skill.

Dự kiến CT sẽ ra mắt người chơi ngay trong tháng 12/2013 này.

http://picture.dzogame.vn/Img/vh10_pp_799.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh9_pp_957.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh8_pp_476.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh7_pp_103.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh6_pp_046.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh5_pp_310.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh4_pp_095.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh2_pp_145.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/vh1_pp_036.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"