MOBI
Cabal chính thức trở lại Việt Nam vào tháng 3

Theo nguồn tin chưa chính thức thì Cabal Online sẽ trở lại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2014 tới và do đích thân NSX ESTSoft - Hàn Quốc phát hành. Còn lại các khâu như hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sẽ do công ty Asiasoft Việt Nam và một công ty chuyên chống hack game ở Indonesia đảm nhiệm.

Nhắc tới Cabal Online có lẽ không chỉ game thủ tại Việt Nam nói riêng mà trên phạm vi toàn thế giới đều phải công nhận đây là một trong những sản phẩm MMORPG 3D toàn diện nhất từng xuất hiện trong mảnh đất trò chơi trực tuyến thuở sơ khai. Mặc dù ra đời từ năm 2005 và bị Asiasoft Việt Nam đóng cửa năm 2010, nhưng "con cưng" của ESTsoft vẫn luôn giành được sự tưởng nhớ của fan hâm mộ. Và trong năm 2014 này NSX ESTsoft mong muốn đưa Cabal quay trở lại thị trường Việt Nam với sự quyết tâm cao độ. Điển hình lần này hãng sẽ đích thân đứng ra vận hành game, còn lại các công việc khác sẽ do công ty Asiasoft Việt Nam và một Công ty đối tác ở Indonesia đảm nhiệm. Điều này nhằm đảm bảo cho việc trở lại của Cabal có sự an toàn tuyệt đối ở cả khâu kỹ thuật cũng như việc quảng bá, chăm sóc khách hàng.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal2_pp_861.jpg
Đại diện ESTsoft đã có buổi gẵp gỡ, trao đổi với công ty Asiasoft trong việc đưa Cabal Online trở lại thị trường Việt Nam năm 2014.

Dự kiến Cabal sẽ ra mắt trong tháng 3/2014 tới tại địa chỉ http://cabal.com.vn với phiên bản Return of The Guardians. Điều này đồng nghĩa là phiên bản Cabal Việt Nam chỉ thua bản Hàn Quốc 2 lần update. Đây quả là một ưu ái lớn mà NSX ESTsoft dành cho các fan game trong nước.

Fansite: https://www.facebook.com/cabalvn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"