PC
Cabal Việt Nam mở open beta vào ngày mai

Sau chuỗi ngày closed beta ấn tượng thì game Cabal Việt Nam sẽ chính thức bước sang giai đoạn open beta vào 15h ngày 17/6/2014.

Theo đó toàn bộ tài khoản người chơi trong giai đoạn alpha test và closed beta sẽ bị reset trước khi Cabal Việt Nam bước vào phiên bản open beta. Như vậy nhóm điều hành sẽ có một ngày để hoàn tất các khâu chuẩn bị cần thiết trước khi tung ra phiên bản chính thức đầy hứa hẹn vào sáng ngày 17/6/2014.Được biết phiên bản lần này của Cabal Việt Nam là EP9: Return of the Guardians, tức chỉ sau Hàn Quốc 1 phiên bản là EP10: Gladiator. Đồng thời hệ thống kiểm tra các vấn đề thao tác của người chơi cũng được ban điều hành hoàn thiện hơn, do đó đảm bảo tính công bằng cho game nếu hệ thống phát hiện người chơi sử dụng chương trình thứ ba can thiệp vào game. Đặc biệt các tính năng trong phiên bản EP9 cũng sẽ được kích hoạt đầy đủ và không còn giới hạn tính năng như trong 2 lần thử nghiệm vừa qua.Đại diện team điều hành sản phẩm chia sẻ: "Trong đợt thử nghiệm vào chiều ngày 9/6/2014 vừa qua, Cabal Việt Nam đã đón nhận khá đông lượng người chơi. Điều này đã nhanh chóng khiến hệ thống đăng nhập của game bị gặp sự cố và gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý chờ đợi cũng như nôn nóng truy cập vào game của người chơi. Do đó trong phiên bản open beta sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra, khắc phục và giải quyết sự cố ngay khi có vấn đề xấu xảy ra. Một lần nữa chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các bạn".

Cũng nhân sự kiện này, NPH Asiasoft sẽ gửi tặng đến các game thủ rất nhiều phần quà miễn phí ingame và hàng ngàn gift code giá trị. Tất cả như là món quà tri ân và là hành trang vững chắc cho các tân thủ bước vào chinh phục thế giới khoa học hiện đại của Cabal Việt Nam!

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"